Được Zé Roberto triệu tập, Thaísa xác nhận trở lại ĐTQG Brazil

Thaisa chính thức trở lại ĐTQG Brazil. Được José Roberto Guimarães gọi để tập huấn cho League of Nations 2023, Central do Minas xác nhận sẽ gia nhập đội và một lần nữa phải thi đấu với Amarelinha. Vận động viên này đã không thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia kể từ World Cup 2018.

Trong một video được đăng trên mạng xã hội, Thaísa nói rằng cô ấy đã nói chuyện với huấn luyện viên vào thứ Ba tuần này để nói về sự trở lại. Tranh chấp của Hội Quốc Liên bắt đầu vào ngày 31 tháng 5, chống lại Trung Quốc. Giải đấu cũng là sự chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic ở Paris, diễn ra từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8.

+ Hết giáo xứ! Praia Clube đã đánh bại Minas và giành chức vô địch Giải bóng chuyền nữ sau 3 lần về nhì liên tiếp

– Hôm qua, ngày 9 tháng 5, tôi đã nói chuyện với Zé Roberto. Anh ấy đang ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chúng tôi đã xếp hàng, và tôi quyết định, vâng, được khoác áo đội tuyển quốc gia, nói đồng ý. Tôi không muốn nói về nó lúc này, tôi đang trong thời điểm quan trọng với câu lạc bộ của mình. Nhưng vì có rất nhiều thứ xuất hiện, tôi quyết định kể cho bạn nghe về nó. Tôi rất vui và tôi rất biết ơn khi được trở lại. Tôi thực sự hy vọng sẽ giúp đỡ theo cách tốt nhất có thể. Tôi sẽ cố gắng hết sức, như tôi đã làm trong suốt sự nghiệp của mình – cầu thủ này cho biết.

Đối với Minas, Thaísa đã kết thúc giải Superliga nữ với huy chương bạc. Mặc dù thua Praia Clube trong trận đấu ở Uberlândia, Thaísa đã được bầu chọn là trung vệ xuất sắc nhất giải đấu.

Zé Roberto đã gọi 30 vận động viên cho một loạt huấn luyện được tổ chức tại Saquarema, ở Rio de Janeiro. Huấn luyện viên đang ở Thổ Nhĩ Kỳ, đồng hành với chặng cuối cùng của cuộc thi Thổ Nhĩ Kỳ có các vận động viên như Gabi, Ana Cristina và Macris. Zé Roberto đã ký hợp đồng với THY, một đội bóng truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ, cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *