Dudu ca ngợi trận hòa của Palmeiras trong một ‘trận đấu khó khăn’ và nhấn mạnh những thay đổi quan trọng cho Copa do Brasil

Palmeiras hòa 1-1 với Atlético-MG vào tối Chủ nhật (28)ở Mineirão, ở Belo Horizonte-MG, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Trên đường rời sân sau cuộc đối đầu, Dudu, người đã ghi bàn gỡ hòa cho Verdão, đánh giá cao số điểm mà đội Alviverde giành được trên sân khách và cho biết anh sẽ tập trung vào trận đấu tiếp theo: trận lượt về của vòng 16 đội. cúp Brazil trước Pháo đài.

+ Phong độ: Palmeiras chứng kiến ​​Gómez thất bại và hệ thống phòng ngự để lại điều không mong muốn trong trận hòa Mineirão

– Họ là hai đội bóng lớn, những người đã chiến đấu cho danh hiệu trong những năm gần đây, với những cầu thủ chất lượng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số trận đấu tốt, nhưng xin chúc mừng toàn đội. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng thi đấu ở đây với Galo thật khó khăn. Bây giờ hãy nghỉ ngơi để 2 ngày nữa chúng ta có thể chơi một trận hay trước Fortaleza – số áo 7 nói.

Với kết quả này, Palmeiras đã giành được 16 điểm tại Brasileirão và tiếp tục ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Botafogo 5 điểm. Ở vòng tiếp theo, Verdão đối mặt với Coritiba vào Chủ nhật (4), lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque.

+ OLHAR DO PORCO: Rony, Veiga và Weverton lại được gọi vào Tuyển chọn!

Trước đó, hãy đến thăm Fortaleza vào Thứ Tư tuần này (31), lúc 7 giờ tối, cho trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Ở trận đầu tiên, Verdão đánh bại Leão do Pici 3-0 tại Allianz Parque. Vì vậy, họ có thể thua cách biệt 2 bàn để thẳng tiến vào tứ kết của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *