Dorival hạ bệ São Paulo sau trận hòa không bàn thắng: ‘Chúng tôi vẫn còn bất ổn’

Huấn luyện viên Dorival Júnior đang tìm cách giảm thiểu chuỗi sáu trận bất bại của mình (tổng cộng bảy trận cho Sao Paulotính trận đấu cuối cùng của Rogério Ceni) sau trận hòa không bàn thắng với Fortaleza vào tối thứ Năm (11), ở Castelão, bởi Giải vô địch Brazil.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên cố gắng đánh giá cao thứ bóng đá mà Tricolor thể hiện cũng như các đối thủ trong trận đấu.

+ Phong độ: Với một “mista” nhạt nhòa, São Paulo đã chơi một trận buồn ngủ trước Fortaleza

– Tôi nghĩ nghĩ về sự bất khả xâm phạm vào thời điểm như thế này, thành thật mà nói, đối với chúng tôi, là không đáng. Điều quan trọng là chúng tôi tìm được bàn thắng. Đó không phải là một trận đấu xuất sắc về mặt kỹ thuật, nhưng nó mang tính tranh chấp cao, với việc cả hai đội đều tạo ra cơ hội và tìm kiếm bàn thắng ở mỗi lượt. Và đó là một trận đấu trong sạch, không có những quả phạt đền, ngoại trừ việc bị đuổi khỏi sân, nhưng họ không quá bạo lực – điều mà Dorival nhấn mạnh khi bình luận về những chiếc thẻ đỏ mà Brítez, từ Fortaleza và Nestor, từ São Paulo, nhận được.

Vẫn trong cuộc phỏng vấn của mình, chỉ huy São Paulo nhấn mạnh rằng không phải mọi thứ đều hoàn hảo ở Morumbi. Dorival đã cảnh báo về một số ‘sự bất ổn’ nhất định và lấy các đối thủ từ Ceará làm ví dụ cho dự án ‘xây dựng lại’ câu lạc bộ của mình.

– Tôi nghĩ chúng ta đang cố gắng tìm ra cách mà Fortaleza đã thống nhất bấy lâu nay. Tôi tin rằng một số đội sẽ có thể giành điểm ở đây (ở Castelão) và điều đó rất quan trọng, đặc biệt là đối với chúng tôi, những người vẫn còn sự bất ổn nhất định, nhưng đã trưởng thành và an toàn hơn (trong mọi trận đấu).

Theo đó, Dorival cố gắng nhấn mạnh rằng ông hài lòng với những gì các cầu thủ của mình thể hiện trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *