Dorival Blinda Arboleda sau thất bại và thất bại trước São Paulo trong trận kinh điển với Palmeiras

Những điều sau thất bại Sao Paulo KHÔNG cổ điển vào Chủ nhật tuần này (11) trước Palmeirasở Morumbi, bởi Giải vô địch Brazil, không thể khác: sự bảo vệ của Arboleda. Tay vợt người Ecuador đã thất bại trong 2 lượt đấu vốn xác định khung thành đối thủ Alviverde ở khu trung tuyến của nhà cái 3 màu. Và trong phòng thay đồ, huấn luyện viên Dorival Júnior bị bỏ lại để bảo vệ các cầu thủ của mình.

– Tôi nghĩ sai lầm trong bóng đá là tập thể, đôi khi xảy ra từ những khoảnh khắc cá nhân, nhưng đều thông qua sai lầm tập thể. Nếu trong một số thời điểm, Arboleda đã rất quan trọng trong việc tránh các cuộc tấn công trong những năm gần đây và được khen ngợi 100%, thì không phải trong thời điểm như thế này, mọi lời nguyền rủa sẽ nhắm vào những người chuyên nghiệp như thế này. Sai lầm xảy ra, bạn không thể phủ nhận điều đó, nhưng chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo chúng không xảy ra lần nữa. Trong một trận đấu tầm cỡ như thế này, nếu điều đó xảy ra bên phía Palmeiras, chúng tôi sẽ thành công.

+ Phong độ: ‘tội đồ’, Arboleda thủng lưới 2 bàn và là bàn thua đậm nhất của São Paulo trong trận thua Palmeiras

Về kết quả, trận thua thứ hai liên tiếp trước Tricolor ở Brasileirão, trận đầu tiên trên sân nhà trong giải đấu này, Dorival cũng đã cố gắng giảm thiểu tác động. Anh ấy chỉ trích việc thiếu các mục tiêu tấn công, điều này đã để lại điều gì đó không mong muốn. Nhưng anh ấy ca ngợi thái độ của São Paulo đối với một trong những đối thủ.

– Tôi đã ở đây từ 45 ngày trở lên. Chúng tôi đã có 3 trận thua và tôi không để bất kỳ trận nào trong số đó có cảm giác tiêu cực. Tất nhiên chúng tôi rất tiếc về thất bại, hiểu điều đó. Nhưng nó phản ánh một tình huống rất tích cực mà nhóm đã thực hiện, xây dựng và cải thiện mọi lúc. Nếu hôm nay chúng tôi dứt điểm không hiệu quả, chúng tôi cũng đã tìm kiếm bàn thắng từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng. Và điều đó đã khiến giới chuyên môn hài lòng với những gì chúng tôi đã làm được trước một đối thủ khó chơi như Palmeiras.

– Thật đáng tiếc khi quyết định lại thành ra như vậy. São Paulo đã chơi rất tốt trong trận đấu đó. Thật không may, khi điều đó xảy ra và bạn không đạt được kết quả, cuối cùng bạn sẽ bị phạt và thậm chí bị hạ thấp mức độ liên quan đến mọi thứ mà nhóm tạo ra – hoàn thành Dorival.

Trận đấu kinh điển vào Chủ nhật này đã đóng vai trò như một loại phòng thí nghiệm dành cho chỉ huy ba màu, vì Palmeiras một lần nữa sẽ là đối thủ của São Paulo trong trận tứ kết Copa do Brasil, trong một trận đấu được lên lịch vào tuần 5 và 12 tháng 7 .

– Chúng tôi sẽ có tám ngày tập luyện (São Paulo sẽ không thi đấu lại cho đến ngày 21, gặp Athletico, ở Morumbi), chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa. Tôi biết rằng đội đang phát triển, có được sự tự tin và chúng tôi sẽ có những bước phát triển rất tích cực sau kỳ nghỉ Copa do Brasil này. São Paulo sẽ chơi hai trận rất ổn định và an toàn với những gì thể hiện. Tôi không sợ rằng chúng tôi sẽ lại thể hiện chất lượng như đội đã trình bày ngày hôm nay, có lẽ với sự nhất quán, năng động và hiệu quả như cũ.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *