Dorival bình luận về các trận đối đầu và tiết lộ cách São Paulo vượt qua ‘bàn thua khủng khiếp’

Sau đó São Paulo thắng 4-2 trước Vasco Đối với Brasileirão, huấn luyện viên Dorival Júnior lại phàn nàn về thứ tự các trận đấu mà lịch thi đấu áp đặt cho đội của ông, và nhân cơ hội này để đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ trước tình trạng mệt mỏi sau lưng.

Huấn luyện viên cũng tiết lộ rằng Sao Paulo nên đến Venezuela, nơi họ đối mặt với Deportivo Puerto Cabello cho Sul-Americanalúc rạng sáng từ chủ nhật đến thứ hai (22), theo kiểu ‘cú’ nhất, sẽ làm tăng thêm sự mệt mỏi này.

+ HIỆU SUẤT: ‘Crias de Cotia’ mang về chiến thắng cho São Paulo trước Vasco cho Brasileirão

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần hài lòng (với những màn trình diễn gần đây). Chúng tôi sẽ có mặt ở sân bay lúc nửa đêm, khởi hành lúc 2 giờ sáng và đến lúc 3 giờ chiều vào thứ Hai để thi đấu vào thứ Ba. Để bạn thấy rằng rất khó để yêu cầu mọi thứ mà nhóm có thể cung cấp cho bạn.

Dorival cũng tuyên bố rằng lịch thi đấu là ‘khủng khiếp’ đối với tất cả các câu lạc bộ và nó ảnh hưởng đến thành tích của cả đội cũng như quá trình phục hồi của các cầu thủ.

– Vasco tuần này yên tâm làm việc nên có động tác (trong game) luôn nhanh hơn. Như tôi đã nói, chúng tôi đến (từ Recife) vào thứ Năm lúc 11 giờ đêm tại sân bay này. Tất cả những thứ đó tạo ra rất nhiều hao mòn – anh ấy bắt đầu.

+ VIDEO: những khoảnh khắc đẹp nhất trong trận thắng của São Paulo trước Vasco ở Brasileirão

trường hợp Rodrigo Nestor được huấn luyện viên trích dẫn làm ví dụ về trang phục này. Dorival cho biết cầu thủ này rời sân trong hiệp hai với ‘chấn thương đầu’. Tuy nhiên, chỉ huy ba màu đã tiết lộ những gì anh ấy làm để giảm thiểu tác động của lịch đầy đủ đối với tình trạng thể chất của đội anh ấy.

– Điều này sẽ xảy ra với ít nhất một vận động viên trong mỗi hiệp đấu. Không có cách nào để thay đổi toàn bộ quá trình này, và chúng ta phải mạnh mẽ để chịu đựng tình trạng này. Tôi luôn tìm kiếm (để thực hiện) năm, sáu thay đổi để cung cấp cho đội một chút oxy. Đó là những gì chúng ta có thể làm – Dorival nói.

Trận đấu tiếp theo của ‘bảng khủng khiếp’ của São Paulo được ấn định vào Thứ Ba (23), lúc 21:30 (giờ Brazil) gặp Deportivo Puerto Cabello, đến từ Venezuela. Trận đấu này có hiệu lực cho lượt thứ 4 của vòng bảng Copa Sudamericana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *