Đội hình São Paulo: xếp lịch tập vào phút chót, Dorival có tin vui về sự trở lại của các cầu thủ chấn thương

Sao Paulo đã trở lại tập luyện vào sáng thứ Năm tuần này (25) chưa đầy 12 giờ sau khi đến Sân bay Guarulhos (SP) từ Venezuela, nơi anh ấy đánh bại Puerto Cabello 2-0 và thực tế đã đưa phân loại của mình vào giai đoạn tiếp theo Copa Sudamericana. Hoạt động này không có trong lịch trình ban đầu do Tricolor chuẩn bị, vốn sẽ đưa ra thời gian tuyển chọn. Nhưng, tại sao không tận dụng mọi thời gian có thể để chuẩn bị cho trận đấu vào Thứ Bảy (27), lúc 9 giờ tối (giờ Brazil), gặp Goiás, ở Morumbi, để Giải vô địch Brazil? Suy cho cùng, nếu có một điều Dorival Júnior sẽ có lúc này, thì đó là lúc các vận động viên của anh ấy được nghỉ ngơi sau chuỗi chín trận bảy trận tiếp theo của đội trên sân nhà.

Và một ngày đầy tin vui cho Dorival trong CT ở Barra Funda. Tiền đạo David, trong giai đoạn chuyển tiếp sau chấn thương đầu gối phải, lần đầu tiên tham gia mọi hoạt động cùng nhóm. Tiền vệ Méndez vắng mặt 2 trận vừa qua do bị đau ở chân phải cũng đã cùng các đồng đội tập luyện hết mình.

+ São Paulo vào top 3: tìm ra 10 CLB có số trận thắng nhiều nhất trong lịch sử Sul-Americana

Họ không phải là những người duy nhất tiến tới. Tiền vệ Talles Costa (khâu khum đầu gối trái) và hậu vệ trái Welington (phẫu thuật mắt cá chân trái) đang có tiến triển trong quá trình tập vật lý trị liệu. Hôm nay, cả hai đều hoạt động mạnh hơn trong sân, với tốc độ tuyến tính.

Mặt khác, Nestor, bằng cách chạy trên sân và Arboleda, ở bên trong, tiếp tục điều trị bằng vật lý trị liệu. Số 11 đang hồi phục sau tình trạng mỏi cơ ở cơ thẳng đùi phải, trong khi hậu vệ này bị mỏi cơ ở mặt sau đùi trái.

Các vận động viên khác đang hồi phục theo các giai đoạn đã thông báo trước đó.

Trong hoạt động sáng nay, sau phần khởi động do huấn luyện viên thể lực hướng dẫn, cả nhóm được chia thành 2 nhiệm vụ cụ thể: trên sân, Dorival Júnior và trợ lý Lucas Silvestre hướng dẫn tập các động tác tấn công và khuất phục, còn trợ lý Pedro Sotero , trên lĩnh vực khác, chỉ huy hoạt động chiến thuật tuyến phòng thủ.

Sau đó, các vận động viên được tập trung để thực hiện chiến thuật sử dụng hơn một nửa mặt cỏ. Lúc này, những người bắt đầu trận đấu với Puerto Cabello đã vào bên trong CT để tập các hoạt động tái tạo và một số vận động viên cơ bản đã hoàn thành buổi tập.

Về đội đối đầu với Goiás, nếu không thể trông cậy vào Nestor và Arboleda, Dorival sẽ phải di chuyển cùng với những người xuất phát được tha ở Venezuela và trở về vị trí của mình.

Trong trường hợp này, rất có thể São Paulo sẽ ra tay với anh ta Raphael; Rafinha, Arboleda (Diego Costa hoặc Alan Franco), Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabriel Neves và Michel Araujo; Alisson (Marcos Paulo), Calleri và Wellington Rato (Luciano).

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *