Đội hình São Paulo: hướng đến trận Kinh điển với Corinthians, Dorival dẫn dắt đoàn tập huấn ở Fortaleza trước khi trở lại thủ đô São Paulo

Chỉ còn hai ngày nữa cung cấp Sao Paulo cho trận derby với Corinthians, lúc 16h (giờ Brazil) Chủ nhật tuần này (14), trên sân khách, trên Giải vô địch Brazilhuấn luyện viên Dorival Júnior đã quyết định tối ưu hóa thời gian của Tricolor và dẫn dắt các hoạt động cùng đội vào sáng thứ Sáu tuần này (12) tại Fortaleza (CE), trước khi trở về thủ đô São Paulo.

Công việc của São Paulo diễn ra ở Ceará CT, đội do Dorival quản lý năm ngoái. Tricolor ở trong thị trấn sau trận hòa không bàn thắng với Fortalezavào thứ Năm (11), tại Castelão, cũng cho Brasileirão.

+ Phong độ: Với một “mista” nhạt nhòa, São Paulo đã chơi một trận buồn ngủ trước Fortaleza

Chỉ những vận động viên không bắt đầu trận đấu với người dân địa phương mới tham gia hoạt động này, ngoại trừ thủ môn Rafael, người đã được huấn luyện đặc biệt.

Sau phần khởi động do huấn luyện viên thể lực hướng dẫn, ban kỹ thuật hướng dẫn công việc trong một khoảng thời gian ngắn, tập trung vào việc trao đổi đường chuyền dưới áp lực. Tiếp theo, hai đội và một diễn viên hài được tách ra để huấn luyện kỹ thuật trong lĩnh vực thu gọn.

Người nắm giữ làm các hoạt động tái sinh tại khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *