Đội hình São Paulo: Dorival quyết định đối mặt với Fortaleza dưới mưa tại CT da Barra Funda

Ngay cả khi cơn mưa lớn đổ xuống thủ đô São Paulo vào sáng thứ Tư tuần này (10), huấn luyện viên Dorival Júnior đã không cho đội một ‘muỗng cà phê’ Sao Paulo và đảm bảo kế hoạch đã vạch ra, tập buổi cuối để xác định đội vào sân lúc 20h (giờ Brazil) thứ Năm tuần này (11) gặp Fortaleza trên sân khách Giải vô địch Brazil.

Xu hướng là điểm mới lạ duy nhất trong đội hình vô địch Giải vô địch quốc tế, Chủ nhật tuần trước (7), tại Morumbi, là sự trở lại của trung vệ Calleri.

+ Những người chơi bị điều tra vì nghi ngờ thao túng là ai và họ đang ở đâu hôm nay

Cầu thủ người Argentina, người cuối cùng đã thua Tricolor trong ba trận liên tiếp sau khi mắc bệnh sốt xuất huyết, đã sẵn sàng cho Dorival vào Chủ nhật tuần trước. Cuối cùng vào nửa thứ hai.

Hiện tại, đã bình phục hoàn toàn và tập luyện không hạn chế, người ta kỳ vọng rằng cầu thủ mang áo số 9 của São Paulo sẽ ra sân sớm trước đối thủ đến từ Ceará.

Với sự trở lại của Calleri, sự cạnh tranh cho các vị trí trên hàng công đang diễn ra. Người được chọn trong bộ ba Marcos Paulo, Alisson và Luciano cuối cùng sẽ ngồi dự bị cho các tiền đạo vào sân.

Cuộc chiến ở vùng Đông Bắc cũng làm tăng kỳ vọng về sự trở lại của Erison. Tiền đạo này cũng đã thực hiện một sự chuyển đổi sau khi căng cơ xơ hóa ở đùi trái. Anh ấy cũng đã cùng đoàn tham dự các trận đấu marathon với Coritiba, ở Paraná và Tolima, ở Colombia, nhưng anh ấy không thể hồi phục kịp thời. Với nhiều ngày rảnh rỗi hơn, các xu hướng sẽ được tung ra để tăng cường sức mạnh cho đội của Dorival.

Nạn nhân của pha đối đầu được xác nhận là thủ môn Jandrei. Vị trí dự bị, cầu thủ này dính chấn thương tay trái và phải nghỉ sinh hoạt sớm. Anh ấy sẽ ở lại São Paulo để kiểm tra, đánh giá lại và điều trị.

Ở hoạt động dưới mưa, sau khi khởi động, hoạt động có đối kháng trong không gian thu hẹp, sẵn sàng chiến thuật và các bài tập bóng chết.

Không có thông tin cập nhật về các vận động viên còn lại đang hồi phục sau chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *