Đội hình São Paulo: Calleri có thể trở lại đội hình xuất phát của Dorival Júnior trước Fortaleza

diễn viên từ Sao Paulo trở lại làm việc vào sáng thứ Ba tuần này (9), tại CT da Barra Funda. Và, khi bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu với Fortaleza, lúc 20h (giờ Brazil) thứ Năm (11), trận gặp Fortaleza trên sân khách, Giải vô địch Brazilkỳ vọng là sự xuất hiện của tiền đạo Calleri trong đội hình xuất phát.

Cầu thủ người Argentina, người cuối cùng đã thua Tricolor trong ba trận liên tiếp sau khi mắc bệnh sốt xuất huyết, đã có mặt trước huấn luyện viên Dorival Júnior, vào Chủ nhật tuần trước (7), trong trận thắng Internacional. Cuối cùng vào nửa thứ hai.

+ Trận Bauermann và Serie A bị điều tra: điểm danh những bê bối liên quan đến hành động trên sân

Hiện tại, đã bình phục hoàn toàn và tập luyện không hạn chế, người ta kỳ vọng rằng cầu thủ mang áo số 9 của São Paulo sẽ ra sân sớm trước đối thủ đến từ Ceará.

Cuộc chiến ở vùng Đông Bắc cũng làm tăng kỳ vọng về sự trở lại của Erison. Tiền đạo này cũng đã thực hiện một sự chuyển đổi sau khi căng cơ xơ hóa ở đùi trái. Anh ấy cũng đã cùng đoàn tham dự các trận đấu marathon với Coritiba, ở Paraná và Tolima, ở Colombia, nhưng anh ấy không thể hồi phục kịp thời. Với nhiều ngày rảnh rỗi hơn, xu hướng sẽ được phát hành để tăng cường sức mạnh cho đội của Dorival.

Ngày làm việc thứ Ba bắt đầu với việc các cầu thủ ra sân tập thể lực cùng các huấn luyện viên Celso Rezende và Pedro Campos.

Sau đó là công việc kỹ thuật với các trợ lý Lucas Silvestre, Pedro Sotero và Milton Cruz, những người cải thiện khả năng kiểm soát bóng, di chuyển và chuyền bóng, cũng như kèm người và để bóng dưới áp lực.

Những cầu thủ đã chơi tất cả hoặc hầu hết các trận đấu với Internacional sau đó chuyển sang công việc kỹ thuật tái tạo. Phần còn lại của dàn diễn viên cũng tạo thành một tập thể, 11 đấu với 11, trong một sân đấu nhỏ hơn, do Dorival Júnior chỉ huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *