Đội hình Santos: Lucas Lima và Dodi trở lại, nhưng các tiền đạo sẽ vắng mặt trước Bragantino

Santos chuẩn bị với mục đích cam kết với RB Bragantino, ít nhất là Brasileirão. Sau khi được cho nghỉ trước Audax Italiano, Dodi và Lucas Lima sẽ trở lại đội hình xuất phát của Peixe.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Vila Belmiro tiếp tục không có tiền đạo Steven Mendoza và Lucas Braga.

+ Thủ lĩnh từ xa Fortaleza và Santos đi dây: tìm hiểu tình hình các CLB Brazil tại Vòng bảng Sudamericana

Cầu thủ người Colombia bắt đầu quá trình chuyển đổi thể chất trên sân bằng vật lý trị liệu, nhưng anh ấy không đủ sức khỏe cho trận đấu tiếp theo.

Trong khi đó, Lucas Braga đã xác nhận thăng hạng sau khi dính chấn thương ở trận gặp Palmeiras. Tuy nhiên, sau khi làm xét nghiệm thì thấy đùi phải bị phù nề. Cầu thủ này đã rời trận đấu với Massa Bruta và đang được điều trị tại Trung tâm Sức khỏe và Hiệu suất của câu lạc bộ.

Trong quá trình phát triển, tiền vệ Sandry bắt đầu tham gia một phần công việc với các diễn viên khác trên trang, nhưng anh ấy vẫn không nên quay trở lại với cam kết của đội.

Không thể tin tưởng vào danh sách cầu thủ, HLV Odair Hellmann phải chạm trán Bragantino với: João Paulo; Gabriel Inocêncio, Messias, Joaquim và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Dodi và Lucas Lima; Angelo, Soteldo (Daniel Ruiz) và David Washington.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *