Đội hình Santos: Đội bóng của Lucas Pires khát điểm và không đụng Vasco ở Brasileirão

Santos sẽ cứu hậu vệ trái Lucas Pires trong trận đấu với Vasco Chủ nhật tuần này (14). Theo kết quả kiểm tra của trung tâm sức khỏe và thành tích, vận động viên này đã bị mất cơ và Peixe đã chọn giữ lại.

Lucas Pires đến từ một chuỗi trò chơi tuyệt vời. Sau khi chỉ ngồi dự bị trong 5 trận liên tiếp, anh ấy đã thay thế Felipe Jonatan đấu với Audax Italiano (CHI), vào ngày 20 tháng 4, cho Sul-Americana, và thi đấu với Atlético-MG, Botafogo-SP, América-MG, Newell’s Old Boys, Cruzeiro và Bahia liên tiếp.

> Wanda Nara đăng ảnh khoác áo đại gia Brazil: làm quen người nổi tiếng mê CLB ở Brazil

Cuối cùng, đội đã thế chỗ cho Felipe Jonatan, người bị rách dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối trái. Chấn thương xảy ra ngay trong trận gặp đội Chile.

Cùng với đó, hậu vệ trái duy nhất hiện có trong đội hình chuyên nghiệp của Santos là Gabriel Inocêncio, người đã chơi bên cánh phải trong cuộc đối đầu với Bahia tuần trước. Kevyson trẻ, 19 tuổi, là một lựa chọn khác, nhưng anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt giải đấu lớn nào.

Ở cánh phải, HLV Odair Hellmann có thể tung João Lucas trở lại đang bình phục chấn thương đùi hoặc đưa Nathan đá chính.

Do đó, Odair phải tung đội hình sau vào sân trong trận đấu với Vasco: João Paulo, João Lucas (Nathan), Messias, Joaquim và Gabriel Inocêncio; Dodi, Camacho (Rodrigo Fernández) và Lucas Lima; Angelo, David và Lucas Braga.

+ Vasco x Santos: nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình dự kiến ​​cho trận đấu Brasileirão

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Peixe gặp Cruzmaltino lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tuần này (14), tại Maracanã, cho vòng 6 Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *