Ồ Sao Paulo được huấn luyện lần đầu tiên với đầy đủ đội hình vào sáng thứ Sáu tuần này (19), tại CT da Barra Funda, sau chiến thắng trước Thế vận hội, để cúp Brazil, với một tin tốt: các cuộc kiểm tra do các bác sĩ tiến hành đã loại trừ bất kỳ chấn thương nào đối với hậu vệ Arboleda, người đã rời trận đấu tại Ilha do Retiro không thể đi lại. Mặc dù vậy, cầu thủ người Ecuador nên được huấn luyện viên Dorival Júnior cứu cho trận đấu lúc 6:30 chiều (Brasília) Thứ Bảy (20) này với Vasco, ở Morumbi, để Giải vô địch Brazil.
Bị mỏi cơ, Arboleda không tham gia các hoạt động cùng phần còn lại của đội São Paulo ở sân, mà làm việc trong nội bộ CT.
+ Xem câu lạc bộ Brazil có nhiều người ủng hộ nhất
Đối với vị trí của mình, Dorival có hai lựa chọn. Alan Franco, người vào thay anh trong cuộc đụng độ ở Recife (PE), là sự lựa chọn, bởi trong mắt huấn luyện viên, anh là lựa chọn dự bị số một cho cánh phải hàng thủ. Tuy nhiên, có Diego Costa, người cho đến nay chỉ được đội trưởng São Paulo sử dụng bên cánh trái, nơi Beraldo đá chính.
Sự ra đi của Arboleda không phải là thay đổi cuối cùng trong Tricolor. Ở hàng tiền vệ, Pablo Maia, người đã có 10 trận liên tiếp, cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi. Luan hoặc Jhegson Méndez sẽ xuất hiện trong 11 người bắt đầu.
Ở vị trí hậu vệ trái, Caio được kỳ vọng sẽ lại bắt chính trong đội hình xuất phát, vì sau khi không tập luyện ở North East với tình trạng mỏi cơ ở cơ phụ bên trái, anh ấy đang tập luyện bình thường cùng các đồng đội còn lại. Ở cánh phải, Rafinha, người đã chơi trọn 90 phút trước Sport và Corinthians, nên được nghỉ ngơi. Trên Ilha do Retiro Dorival đã kiểm tra Nathan trong vài phút. Phải được chọn để nhập.
Ở hàng công, sau khi sơ đồ 4-1-4-1 được áp dụng trong hiệp 1 trong trận đấu với Sport không phù hợp, Dorival có thể đề cao sự thay đổi ở hàng công. Wellington Rato phải nhường chỗ cho Marcos Paulo hoặc Luciano.
São Paulo nhiều khả năng sẽ đối đầu với Vasco Raphael; Rafinha (Nathan), Alan Franco (Diego Costa), Beraldo và Caio; Pablo Maia (Luan hoặc Méndez), Nestor và Michel Araujo; Alisson, Calleri và Wellington Rato (Luciano hoặc Marcos Paulo).
Trong hoạt động sáng nay, ban huấn luyện bắt đầu công việc trong ngày bằng việc chiếu video hướng dẫn cho các vận động viên. Trên sân cỏ, sau khi khởi động, ban tổ chức thực hiện công việc định vị chiến thuật, kiểm tra thế trận, di chuyển tấn công bằng các cú sút và công tác kỹ thuật trong không gian hạn chế.
Điều mới lạ trong số những người bị thương là David, người đang trong quá trình chuẩn bị về thể chất sau chấn thương đầu gối phải, đã tiến thêm một bước trong quá trình phát triển của mình và tham gia vào công việc cầm bóng cùng với nhóm mà vẫn không tiếp xúc cơ thể.
+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão