Đội hình Palmeiras: Abel kết thúc quá trình chuẩn bị cho trận Kinh điển với São Paulo với những nghi ngờ về hàng thủ

cây cọ đã tập luyện vào sáng thứ Bảy tuần này (ngày 10), tại Academia de Futebol, và chuẩn bị xong cho trận derby với São Paulo, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) Chủ nhật tuần này (ngày 11), tại Morumbi, cho vòng thứ mười. Giải vô địch Brazil. Đội đã tiến hành huấn luyện kỹ thuật băng, cắt và dứt điểm, bên cạnh công việc giải trí.

Verdão đến với cuộc chiến với thành tích bất bại trong chín trận đấu kinh điển cấp bang: đã có năm trận thắng và bốn trận hòa trong các trận gần đây nhất với Corinthians, São Paulo và Santos. Trong 14 trận gần nhất với các đối thủ, họ chỉ để thua một trận, với chín trận thắng và bốn trận hòa.

+ São Paulo thử ‘mọi thứ’ vì Marinho, Diogo Barbosa đi từ Tricolor này sang Tricolor khác… Ngày thị trường!

Đây sẽ là trận đấu thứ 75 giữa Palmeiras và São Paulo tại Giải vô địch Brazil, và Verdão chiếm thế thượng phong (25 Alviverde thắng với 92 bàn thắng, 32 trận hòa và 17 trận thắng ba màu với 79 bàn thắng). Verdão cũng có thể so tài với các đối thủ ở Morumbi để tranh suất đá chính trong nước (có 10 trận thắng, 22 trận hòa và 11 trận thua cho đến nay).

Một sự tò mò khác là Palmeiras có tỷ lệ thắng cao nhất trong lịch sử Giải vô địch Brazil, tỷ lệ thất bại thấp nhất và tỷ lệ bàn thắng trung bình tốt nhất trong số tất cả các câu lạc bộ, theo sau, ở ba mục, chính xác là São Paulo: 45,74% số trận thắng so với 43,73% của đối thủ, 26,57% thất bại trước 26,59% đối thủ và 1.479 bàn mỗi trận trước 1.473 đối thủ.

Đối với trận kinh điển này, huấn luyện viên Abel Ferreira gặp vấn đề ở hàng thủ. Gustavo Gómez bị treo giò và xảy ra tranh chấp vị trí khi Murilo tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật.

Cơ hội chiến đấu của Verdão đến với Weverton; Mayke, Naves, Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *