Đội hình Corinthians: Luxemburgo phủ quyết nhóm năm, triệu tập 2 tân binh đối đầu Botafogo

HLV Vanderlei Luxemburgo tiếp tục thực hiện những sự thay đổi người trong đội hình Corinthians. Đối với trận đấu vào thứ Năm tuần này (11), gặp Botafogo, huấn luyện viên đã để lại năm cầu thủ và gọi hai vận động viên cơ bản mới cho cuộc chiến chống lại các nhà lãnh đạo Brasileirão.

+ Yuri Alberto ngăn Corinthians đánh bại Fortaleza; xem chú thích

Hậu vệ Rafael Ramos, hậu vệ Balbuena, các tiền vệ phòng ngự Cantilo, Du Queiroz và tiền đạo Júnior Moraes sẽ không đối đầu với Glorioso. Ba cầu thủ cuối cùng đã bị loại khỏi cuộc đụng độ với Fortaleza, và HLV người Corinthian không có ý định sử dụng Du Queiroz do tiền vệ này đã bị bán cho Zenit của Nga và sẽ ra đi vào tháng tới.

Hậu vệ người Paraguay đang được Dinamo Moscow, từ Nga, cho Timão mượn đến giữa năm nay và có xu hướng là ban lãnh đạo Alvinegra sẽ không đàm phán một khoản vay mới cho vận động viên 31 tuổi.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Tin tức là cuộc gọi của Barletta, Wesley và Felipe Augusto. Cựu vận động viên đến từ São Bernardo đã bị loại khỏi trận đấu với Leão do Pici theo lựa chọn của Luxa, nhưng lại được liệt kê.

Wesley chỉ có một trận đấu trong mùa giải này, gặp Red Bull Bragantino, cho Paulistão, trong khi Felipe đã được liệt kê cho trận Derby với Palmeiras, ở Brasileirão, nhưng vẫn chưa có trận ra mắt nào với “đội bóng hàng đầu” mùa này.

Ngoài Fausto Vera bị treo giò và Renato Augusto phải tập ngoài sân sau ca phẫu thuật đầu gối phải, Luxemburgo sẽ vắng tiền vệ Guilherme Biro và tiền đạo Giovane. Cả hai đều tập trung cho ĐTQG Brazil dự World Cup U20.

XEM CÁC CẦU THỦ LIÊN QUAN ĐẾN LUXEMBOURG

Thủ môn: Charles Michael, Cassius và Matthew Donelli

Bên: Fabio SantosFagnerMatheus Bidu

hậu vệ: Bruno Mendez, Caetano, Gil và Murillo

Tiền vệ: Giuliano, Matheus Araújo, Maycon, Paulinho và Roni

Kẻ tấn công: Adson, Christian Barletta, Philip August, Peter, Roger Guedes, Rosemary, Wesley và Yuri Albert

+ Xem lịch trình và tình hình của Timão ở Brasileirão

Trong buổi tập hôm thứ Ba tuần này, Luxemburgo đã đẩy mạnh huấn luyện chiến thuật cùng nhóm. Sau đó, người chơi làm việc trên các quân cờ tấn công và phòng thủ, đồng thời có các hoạt động hoàn thiện.

Đội hình có thể bao gồm: Cassius; Fagner, Gil (Bruno Mendez), Murillo và Matheus Bidu (Fabio Santos); Roni, Maycon (Paulinho) và Matthew Araújo; Adson, Roger Guedes và Peter (Yuri Alberto).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *