Đội Flamengo đã giành được Cúp đồng đội tại Giải Marathon quần vợt bãi biển lần thứ VII ở RJ

Giải Marathon quần vợt bãi biển lần thứ VII ở Rio de Janeiro đã kết thúc vào Chủ nhật tuần trước, được tổ chức bởi ABTERJ, Hiệp hội quần vợt bãi biển bang Rio de Janeiro. Sự kiện này diễn ra cùng với chặng 4 của Fairmont Beach Tennis Circuit và được tài trợ bởi Fairmont Hotel.

Điểm nổi bật của Cúp đồng đội, giải đấu có 34 đội tranh danh hiệu cho đội Flamengo, FlaBT, vượt qua các đội khác về tổng điểm thi đấu.

Các vận động viên chạy marathon cũng được xác định và để cả hai ở hạng B về tổng điểm từ các trận tranh chấp Đồng đội, Đôi nam, Đôi nữ và Đơn.

Ở nội dung nam, Cauã Saud là người chiến thắng với 315 điểm trước Vitor Paravidino 300 ở hạng mục C. Cauã là nhà vô địch ở một thể thức và thêm ba lần vào tứ kết ở thể thức còn lại, trong khi Vitor có hai lần về nhì và một trận bán kết .

Cauã bên trái / Tín dụng: Dream Photography

Ở hạng mục dành cho nữ, danh hiệu này thuộc về Isabela Marinho, người đã giành được ba thể thức và là á quân. Cô ấy đã vô địch cho Đồng đội, vô địch Đôi nữ B và Đôi B nam nữ và vẫn là á quân ở nội dung Đơn.

Isabela Marinho / Tín dụng: Dream Photography

Sự kiện diễn ra trên 17 sân tại ABTERJ Arena, tại Quiosque Nativo, trên Bãi biển Copacabana và phá vỡ các kỷ lục lịch sử của Circuit, hiện đang ở mùa giải thứ 11. Có 489 vận động viên.

Giai đoạn này cũng kiếm được điểm cho một cuộc gọi đến Copa dos Estados sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2024.

Sự kiện tiếp theo là chặng 5 của Fairmont Beach Tennis Circuit sẽ được tổ chức tại Copacabana Beach vào ngày 15 và 16 tháng 7.

Giải Marathon quần vợt bãi biển lần thứ VII ở Rio de Janeiro được tài trợ bởi Khách sạn Fairmont và có sự hỗ trợ của Trem do Corcovado và Quiosque Nativoo (Av. Atlantica, 3040 – Copacabana). Tổ chức đó là ABTERJ (Hiệp hội quần vợt bãi biển bang Rio de Janeiro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *