Đối đầu với Santos, Palmeiras đã ghi một trong những trận chung kết tồi tệ nhất trong năm của họ và lần thứ tư trắng tay

Palmeiras thể hiện không tốt trong trận hòa 0-0 với Santos vào thứ Bảy tuần trướcở Vila Belmiro, tại Brazil. Do giai đoạn tuyệt vời mà đội đang trải qua, thật khó để xem một màn trình diễn dưới mức trung bình, nhưng điều đáng chú ý là việc thiếu bàn thắng. Đây chỉ là lần thứ tư trong 30 trận năm đó Verdão rời sân trong màu áo trắng. Tuy nhiên, khi nhìn vào thống kê của trận đấu, có thể tìm ra lời giải thích: đó là trận đối đầu tệ thứ hai của Alviverde về thành tích ở mùa giải này.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Năm 2023, ngoài trận hòa 0-0 với Santos, Palmeiras có 3 cơ hội không thể giữ sạch lưới. Tất cả đều diễn ra trong giai đoạn đầu của Paulista Championship: 0-0 với São Bento (vòng 1), 0-0 với São Paulo (vòng 3) và 0-0 với Guarani (vòng 12). Trận hòa 0-0 cuối cùng trước Bugre diễn ra vào đầu tháng Ba, tức là đã có gần ba bàn thắng. Có chuỗi 16 trận ghi bàn. Chỉ với những con số này, bạn có thể biết rằng hàng công của Palmeiras hoạt động tốt.

Trước đó, đội bóng của Abel Ferreira chỉ một lần đứng trong nhóm 10 đội cuối bảng ở mùa giải này. Đó là trận gặp Bragantino, ở vòng bảng Paulistão, khi Palmeiras thắng 2-0 trên sân Allianz Parque, và chỉ đá tám lần (năm đúng và ba sai). Vào một ngày mà đội cũng không thi đấu xuất sắc, việc thiếu khối lượng giao hàng đã được bù đắp bằng hiệu quả. Điều gì đó đã không xảy ra với Santos.

Khi chúng ta chỉ thực hiện những cú sút chính xác (3), trận kinh điển hôm thứ Bảy tuần trước cũng là trận tệ thứ hai trong năm của Palmeiras. Màn trình diễn hòa 0-0 với Guarani, cho Paulistão, và tệ hơn là chiến thắng 1-0 trước Água Santa, trên sân khách, trong giai đoạn đầu của bang. Ngày hôm đó, trong một trận đấu phức tạp, Verdão chỉ ghi được hai bàn, một trong số đó anh ghi bàn. Một lần nữa, hiệu quả cuối cùng sẽ bù đắp cho việc thiếu âm lượng.

+ Cầu thủ bất bại duy nhất ở Brasileirão, Palmeiras gia hạn thêm một lần miễn nhiễm khi bị đe dọa

Ở trận đấu với Grêmio, trận được coi là hay nhất của Palmeiras trong năm 2023, đội đã thực hiện thành công 25 lần (11 đúng và 14 sai). Khối lượng tấn công như vậy mang lại 4 quả bóng vào lưới, nhưng số cơ hội tạo ra có thể nhiều hơn. Tuy nhiên, đó không phải là trận đấu có nhiều cú đá nhất trong năm. Đứng đầu danh sách hiện tại là chiến thắng 2-0 trước Inter de Limeira, trong giai đoạn đầu tiên của Paulistão. Có 28 lần gửi, 16 mục tiêu và 12 sai. Chi tiết là trong cuộc chiến này, Alviverde đã bỏ lỡ hai quả phạt đền.

Trên đường rời sân, đích thân hậu vệ Luan đã nhận xét rằng đó không phải là một ngày đầy cảm hứng cho hàng công của Palmeiras. Giờ đây, chỉ còn ít thời gian nữa là đến cuộc hẹn tiếp theo, tức là vào lúc 7 giờ tối thứ Tư tuần này, gặp Cerro Porteño-PAR, trên sân khách, của Libertadores, huấn luyện viên Abel Ferreira sẽ phải điều chỉnh một số điểm để ngăn màn trình diễn này “xa” đường cong ” sẽ không xảy ra nữa trong tương lai gần.

Một trận đấu có ít pha dứt điểm hơn cho Palmeiras vào năm 2023

1) Palmeiras 2 x 0 Bragantino – Paulistão – 8 lần gửi
2) Santos 0 x 0 Palmeiras – Brazil – 9 lần gửi
3) Água Santa 0 x 1 Palmeiras – Paulistão (giai đoạn một) – 10 lần gửi
4) Bolívar-BOL 3 x 1 Palmeiras – Libertadores – 10 lần gửi
5) Palmeiras 1 x 0 São Bernardo – Paulistão – 10 lần gửi

Một trò chơi kém thành công đã được Palmeiras hoàn thành vào năm 2023

1) Água Santa 0 x 1 Palmeiras – Paulistão – 2 lần dứt điểm thành công
2) Santos 0 x 0 Palmeiras – Brazil – 3 lần sút thành công
3) Guarani 0 x 0 Palmeiras – Paulistão – 3 lần sút thành công
4) Palmeiras 0 x 0 São Paulo – Paulistão – 4 lần sút thành công
5) Palmeiras 2 x 0 Bragantino – Paulistão – 5 lần sút thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *