Đối đầu với Fortaleza, Grêmio đã phá được khu vực cấm tại Arena

Chủ nhật tới (ngày 14), gặp Fortaleza, Grêmio cũng sẽ có sự hiện diện của người hâm mộ ở khán đài phía Bắc của Nhà thi đấu, khu vực trước đây bị cấm do hình phạt của Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD). Án phạt đề cập đến sự nhầm lẫn trong trận đấu với Cruzeiro, có giá trị tại Série B của Brasileirão, diễn ra vào tháng 8/2022.

Ban đầu, Tricolor vẫn phải chơi thêm một trận nữa với khu vực đó mà không có khán giả, nhưng đã thương lượng được với STJD để chiếm khu vực này chỉ bằng vé bán cho phụ nữ và trẻ em.

Người bất tử cũng sẽ thúc đẩy những lợi thế quan trọng cho cư dân của khu vực này, đặc biệt là khi số tiền mà mỗi người chi cho vé có thể được đảo ngược để giảm giá khi mua hàng trong cửa hàng vật lý chính thức của câu lạc bộ nằm trong Đấu trường. Điều kiện duy nhất là giao dịch mua vượt quá tổng giá trị R$200.

Ngoài sự tham dự của người hâm mộ bằng việc bán vé, câu lạc bộ cũng sẽ tận dụng ngày kỷ niệm Ngày của Mẹ để quảng bá một sự kiện xã hội. Điều này là do phụ nữ và trẻ em là thành viên của Instituto Geração Tricolor và các tổ chức khác nhận được sự hỗ trợ từ Grêmio sẽ xem các trận đấu của Brasileirão tại Arquibancada Utara.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Việc ra mắt diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với đội bóng của Renato Portaluppi đang tìm cách phục hồi sau thất bại nặng nề trước Palmeiras vào giữa tuần. Cả hai đều đang nhắm mục tiêu chiến dịch ở Brasileirão (họ hiện đang ở vị trí thứ 10 với 7 điểm) và cũng đang nhắm đến trận mở màn vòng 16 đội Copa do Brasil, cũng sẽ diễn ra tại Arena, gặp Cruzeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *