Đối đầu São Paulo, Corinthians đối mặt thách thức duy trì sự tiết chế, kiểm soát khán đài và tâm lý an tâm cho chuỗi trận khó khăn

Dù trận derby với São Paulo không chắc chắn cho cuộc đời của Vanderlei Luxemburgo Cô-rinh-tô, điều rất quan trọng là làm dịu bầu không khí của câu lạc bộ và giúp huấn luyện viên có một ngày làm việc thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều ngược lại sẽ làm tăng áp lực từ ghế.

Những người hâm mộ Timão có tổ chức đã phần nào khó chịu trước màn trình diễn của đội trong trận thua 0-3 trước Botafogo vào thứ Năm tuần trước (14), và quyết định chấm dứt thỏa thuận đình chiến 10 trận mà họ đã đồng ý với Luxa trong một cuộc biểu tình trước cửa CT Joaquim Grava tuần trước . Như vậy, có xu hướng sẽ có một biểu hiện mới trong trường hợp Majestic có kết quả âm tính vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, Luxembourg được đảm bảo tại vị. Chỉ trong trận thứ tư trước Corinthiansanh ấy là một phần trong dự án của hội đồng quản trị Corinthians nhằm cải tổ dàn diễn viên cho đến cuối mùa giảinguy cơ trẻ em từ loại thấp hơn và giảm không gian huy chương chưa sản xuất hoặc có vấn đề về thể chất.

Tầm quan trọng của việc không thua São Paulo vượt xa cuộc đối đầu với một đối thủ quan trọng hay thậm chí là chuỗi trận tiêu cực của Corinthians, đội đã không thắng trong bốn trận, mà còn liên quan đến điều cấm kỵ là không bao giờ thua Tricolor đang chơi tại Neo Química Đấu trường. Kể từ năm 2014, khi sân vận động được khánh thành, đã có 16 trận đấu với São Paulo, với 10 trận thắng của Corinthians và 6 trận hòa.

Không thua São Paulo vào Chủ nhật tuần này (14) là điều quan trọng để cuộc khủng hoảng vốn đã tồn tại, không gia tăng. Miễn là anh ấy thắng, anh ấy sẽ mang lại cho Timão những ngày bình tĩnh vào thời điểm rất quan trọng, nơi câu lạc bộ alvinegro sẽ đối đầu cho đến cuối tháng này hai trận đấu thuộc vòng 16 Copa do Brasil với Atlético-MG, một cuộc gặp với Argentinos Juniors , ở Buenos Aires, ở lại Libertadores, và thi đấu với Flamengo và Fluminense cho Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *