Đối đầu Internacional, Bahia sẽ có 2 ‘viện binh’

Ngay khi bắt đầu công việc chuẩn bị nhằm chống lại Internacional, vì Giải vô địch BrazilBahia đã biết rằng họ sẽ có thêm ít nhất 2 cái tên nữa trong danh sách rút gọn cho HLV Renato Paiva.

Đó là bởi vì cả hậu vệ Kanu và tiền vệ phòng ngự Rezende (người đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ) đều bị treo giò trong trận hòa 1-1 vào cuối tuần trước Goiás, tại Arena Fonte Nova.

Những cái tên khác từ khu vực phòng thủ trong đội hình Esquadrão cũng mang đến tin vui cho CT Cidade Tricolor, chẳng hạn như Marcos Victor, người đã không thi đấu kể từ ngày 2 tháng Tư.

Sau khi bị chấn thương dây chằng được phát hiện vào ngày 7 của tháng trước, Marcos đã ra sân trong giai đoạn hồi phục được gọi là quá trình chuyển đổi thể chất, thực hiện công việc nặng nhọc hơn trên một trong các sân tại Trung tâm Huấn luyện.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Với 7 điểm giành được, Bahia không chỉ có cơ hội thoát khỏi khu vực xuống hạng ở vòng tiếp theo của Brasileirão mà còn có thể gây khó dễ cho các đối thủ trực tiếp. Hiện tại, Internacional cũng có 7 đơn vị và đang trải qua chuỗi 4 trận không thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *