Đó không chỉ là một sự xuất hiện: São Paulo đã chờ đợi những lời đề nghị từ những người châu Âu do sự xuất hiện của Cotia trong kỳ chuyển nhượng

Không chỉ từ niềm vui về khả năng ký kết, như mũi biểnsẽ là một cửa sổ chuyển nhượng cho Sao Paulo, khai mạc vào ngày 3 tháng 7. Ít nhất hai vận động viên từ cơ sở ba màu đang ở trong nền bóng đá châu Âu và hội đồng quản trị đã biết (và cũng muốn có tiền) rằng các cuộc đàm phán là không thể tránh khỏi.

Kích hoạt nhiều nhất là Pablo Maia. Tiền vệ 21 tuổi, phát hiện lớn nhất ở São Paulo trong những năm gần đây, đã được câu lạc bộ bóng đá Anh để mắt tới từ cuối năm ngoái.

Ferraresi dính chấn thương nặng, sẽ phải phẫu thuật và chỉ trở lại thi đấu vào cuối năm nay. Trạng thái của bạn là không xác định.

Bên trong Morumbi, như đã được xác nhận bởi L!, mục tiêu chắc chắn duy nhất là những gì đã xảy ra với Luizão và Marquinhos không tái diễn. Lần đầu tiên miễn phí và Tricolor phải nhanh chóng đạt được thỏa thuận với West Ham để giữ ít nhất một phần quyền liên đoàn. Người thứ hai được bán cho Arsenal theo dạng tự do với nguy cơ ra đi tự do khi kết thúc hợp đồng.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *