Djokovic vào tứ kết Roland Garros, phá kỷ lục của Nadal

Novak Djokovic, tay vợt số ba thế giới, đã tiến thêm một bước nữa, vào Chủ nhật tuần này, để tìm kiếm danh hiệu Grand Slam thứ 23 trong mơ của anh ấy. Anh lọt vào tứ kết Roland Garros.

Tay vợt người Serbia đã không gặp khó khăn gì khi vượt qua cú sốc của Peru, Juan Varillas, người xếp hạng 94, 3 set với tỷ số 0 ở bán kết 6/3 6/2 6/2 sau 1h57 phút trên sân trung tâm Philippe Chatrier.

Djokovic sẽ đấu với tay vợt hạng 11 người Nga Karen Khachanov, người đã đánh bại Lorenzo Sonego của Ý trong bốn set. Đó sẽ là trận đấu thứ mười giữa họ. Djokovic mới chỉ thua một lần, tại Paris Masters 1000 trên mặt sân cứng, trong nhà vào cuối năm 2018.

Trận tứ kết của Djoko là lần thứ 17 của anh ấy tại Pháp mở rộng, vượt qua mốc 16 của Rafael Nadal – và 14 danh hiệu của anh ấy. Noel chỉ có hai panh ở Paris, vào năm 2016 và 2021.

Varillas đã trải qua cả năm trận Grand Slam đến set thứ năm và lần đầu tiên anh không thể lặp lại thành tích từng là kỷ lục của bất kỳ tay vợt nào ở các giải Nhà nghề.

Bất chấp thất bại, chiến dịch sẽ khiến Peru đứng thứ 60 trên bảng xếp hạng, thành tích tốt nhất của anh ấy.

Trò chơi

Tay vợt người Serbia buộc phải sớm bắt đầu trận đấu, mở đầu giờ nghỉ với tỷ số 2/0 và kết thúc với tỷ số 6/3. Đối thủ, người đang có chiến dịch tốt nhất trong nhiều thập kỷ trước một tay vợt người Peru ở một giải Grand Slam, đã không thể làm tổn thương Nole trong những pha trao đổi sâu và giành hai break trong set thứ hai.
Ở ván thứ ba, break đến ở ván thứ ba. anh ta mở tỷ số 3 ăn 1 và mở rộng thành 5 ăn 1. Varillas chơi thêm một ván nữa và tay vợt người Serbia đóng tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *