Djokovic nói về nỗi ám ảnh của con gái với Neymar

Sau chiến thắng ở vòng 4 trước Juan Pablo Varillas tại Roland Garros, Djokovic đã nói về việc các con của anh ấy ở Paris vào cuối tuần qua đã giúp giữ vị trí số 1 thế giới như thế nào. 1 thế giới và giúp anh tìm thấy sự bình yên khi xa quê hương. , Xéc-bi-a.

Vào cuối tuần, nhà vô địch Grand Slam 22 lần và các con của anh ấy đã xem trận đấu của PSG tại Parc des Princes, với đội Paris tiếp Clermont.

Trong một tập thể đầy những ngôi sao tỏa sáng, đó là cơ hội vàng để các con anh gặp gỡ những người như Lionel Messi và Neymar, cả hai đều là cầu thủ của PSG.

“Đây là lần đầu tiên tôi gặp họ trực tiếp – họ là những nhà vô địch vĩ đại, thật vui và vinh dự khi được gặp họ, đặc biệt là Messi, một tay vợt đã để lại dấu ấn đáng kinh ngạc trong lịch sử bóng đá,” anh nói với Tennis Majors.

Djokovic giải thích dù cuộc gặp diễn ra ngắn ngủi nhưng anh hiểu thời gian của các vận động viên trước trận đấu ít ỏi như thế nào và không muốn kéo dài quá lâu.

“Họ đã giành chức vô địch, nhưng kỳ vọng luôn cao từ những ngôi sao như họ. Vì vậy, tôi không muốn làm phiền họ và đi vào không gian của họ trong khi họ đang chuẩn bị, nhưng họ nhìn thấy tôi trên đường đến phòng thay đồ (trước trận đấu) và đến chào. Đó là lần đầu tiên tôi gặp họ trực tiếp – họ là những nhà vô địch vĩ đại.”

Tara, con gái của Djokovic, đang khao khát được gặp riêng Neymar, như lời đương kim số 3 thế giới tiết lộ.

“Neymar đã ký lên áo của Tara, nhưng đó là một câu chuyện thú vị. Cô ấy không thích thể thao lắm, nhưng cô ấy có những người bạn ở trường mang nửa dòng máu Brazil và nửa Serbia – cô gái này lúc nào cũng nhảy theo bài hát này của Neymar. Đó là lý do tại sao anh ấy thực sự muốn gặp cô ấy.”

Stefan và Tara đã đến thăm Paris vào cuối tuần qua, nhưng đã đến Belgrade vì năm học chưa kết thúc, nhưng Djokovic rất mong được gặp lại họ ở thành phố.

“Họ mang lại cho tôi năng lượng tích cực, hòa bình và yên tĩnh. Những điều quan trọng hơn. Tôi là kiểu người dễ bị lôi cuốn. Sự hiện diện của các con mang lại cho tôi sự cân bằng, khiến tôi không còn bận tâm đến quần vợt nữa. Tôi rất biết ơn vì họ đã đến.”

Nếu Djokovic lọt vào trận chung kết của giải đấu năm nay, kế hoạch là Stefan và Tara sẽ trở lại Paris để hỗ trợ cha của họ.

“Hôm nay, Stefan muốn cùng tôi trải qua toàn bộ lịch trình, để xem cảm giác thế nào – khởi động,
phòng tập thể dục, luyện tập, trò chơi cờ mà chúng tôi luôn chơi, bữa trưa… Anh ấy ở đó mọi lúc. Họ là những thiên thần của tôi và họ giúp tôi rất nhiều để trở nên tốt hơn trong và ngoài sân đấu.”

Tay vợt hai lần vô địch Roland Garros sẽ đối đầu với Karen Khachanov ở tứ kết. Một cuộc gặp gỡ với Carlos Alcaraz có thể chờ đợi ở trận bán kết trong trận đấu được mong đợi nhất mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *