Djokovic lóng ngóng, nhưng đánh bại Dimitrov và đi tiếp vào vòng 16 ở Rome

Novak Djokovic người Serbia, số 1 thế giới hiện tại, nhưng người sẽ rời vị trí của mình trong danh sách tiếp theo, giữ vững vị trí trước Grigor Dimitrov người Bulgaria, hạng 33.

Chủ nhật tuần này, tay vợt người Serbia đã đánh bại cựu tay vợt trong top 3 với tỷ số 2 set 1 với tỷ số 6/3 4/6 6/1 sau 2h19 phút trên sân trung tâm của Foro Itálico.

Đó là trận đấu thứ 12 giữa hai người và là trận thắng thứ 11 của Nole kể từ khi anh bất bại trước đối thủ của mình trong 10 năm, kể từ giải Madrid 2013.

Nole có trận thắng thứ 66 trong 76 trận ở giải vô địch Italia nơi anh đang là ĐKVĐ và đang tìm kiếm danh hiệu thứ 7 cho mình. Anh ấy đã thắng trận thứ 1050 trong sự nghiệp của mình.

Đối thủ của anh cho một suất vào tứ kết sẽ là Cameron Norrie của Anh, hạt giống số 13 và là nhà vô địch Rio Open, hoặc Marton Fucsovics của Hungary, hạng 92.

Trò chơi

Trận đấu bắt đầu với việc Dimitrov bị bẻ, nhưng bị bẻ ngay sau đó. Djokovic sau đó bắt đầu áp đảo, mở tỷ số 4-1 và khép lại với tỷ số 6/3.

Trong set thứ hai, tay vợt người Bulgaria gặp khó khăn trong game đầu tiên chặt chẽ hơn, nhưng Nole đã mở ra lợi thế về break và có vẻ sẽ giành chiến thắng dễ dàng. Anh mở tỷ số 4–2, nhưng nghỉ hai break liên tiếp khi Dimitrov kết thúc hiệp một với tỷ số 6/4.

Nhưng người Bungari đã hết xăng. Djokovic bắt đầu ván thứ ba với một break và kết thúc với hai ván nữa để khép lại với tỷ số 6/1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *