Djokovic khống chế Norrie, tiến vào tứ kết ở Rome

Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic, đã tiến thêm một bước vào thứ Ba tuần này, hướng tới danh hiệu Masters 1000 thứ bảy của anh ấy tại Rome, Ý. Anh ấy đã đảm bảo mình trong giai đoạn tứ kết của cuộc thi.

Tay vợt người Serbia đã đánh bại Cameron Norrie của Anh, hạt giống số 13 và là nhà vô địch Rio Open, 2 set với tỷ số 0 với tỷ số bán kết 6/3 6/4 sau 1 giờ 29 phút trong trận mở màn của chương trình tòa án trung tâm Foro Itálico.

Đây là lần đầu tiên Nole lọt vào tứ kết ở một mùa giải sân đất nện. Anh ấy đã giành chức vô địch thứ ba liên tiếp và đứng thứ 67 trong 77 trận. Nole có 12 trận chung kết và sáu danh hiệu ở giải Ý, đây là thành công nhất của anh trên mặt sân chậm.

Chống lại Norrie, đó là một set đầu tiên hoàn hảo với sự nhất quán. Trong hiệp thứ hai, một số vấn đề, cuộc cãi vã trên sân với Serbia đã giành được bóng và đối mặt với người Anh. Cảm xúc lắng xuống, anh có thêm break ở game thứ chín và một chiến thắng sau game cuối khó khăn. đóng.

Anh ấy sẽ tìm kiếm một vị trí trong trận bán kết với Holger Rune của Đan Mạch, hạng bảy, hoặc Alexei Popyrin của Úc, hạng 77, trong một trận đấu diễn ra vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *