Djokovic bị tàn phá bởi việc Nadal giải nghệ, nhưng thừa nhận anh không nhớ anh ở Paris

Trong buổi họp báo, Novak Djokovic bình luận về tuyên bố giải nghệ đến năm 2024 của Rafael Nadal và cho biết một phần điều đó sẽ đi theo anh vì tay vợt người Tây Ban Nha là động lực để anh phát triển.

Tay vợt người Tây Ban Nha không chơi Roland Garros lần đầu tiên sau 18 năm và tay vợt người Serbia có cơ hội giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 và trở thành người nắm giữ kỷ lục lớn nhất: “Khi anh ấy thông báo rằng năm 2024 sẽ là năm cuối cùng của anh ấy, tôi cảm thấy đó là một phần của tôi cũng định đi cùng anh ấy. Anh ấy là một trong những nhân tố thúc đẩy lớn nhất trong sự nghiệp của tôi, điều đó khiến tôi phải suy ngẫm về sự nghiệp của mình và tôi rất xúc động”.

Nadal và Djokovic đã có tổng cộng 59 trận đấu trong cuộc so tài lớn nhất của vòng đấu với 30 chiến thắng cho tay vợt người Serbia và 29 cho tay vợt người Tây Ban Nha.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của tay vợt người Tây Ban Nha trong trận đấu ở Paris, tay vợt người Serbia cười: “Thành thật mà nói, tôi không nhớ Rafa trong trận đấu (cười), tôi đã không thành công trước anh ấy ở đây. Đó là một mất mát lớn cho quần vợt. Tôi hy vọng nó sẽ trở lại vào cuối năm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *