Diniz củng cố điệp khúc cho Thiago Silva ở Fluminense: ‘Lợi thế từ chất lượng người khổng lồ’

Không phải tất cả ống khói mơ về sự trở lại của Thiago Silva. Sau đó Mário Bittencourt thừa nhận tiền lãi từ câu lạc bộ và đội hình, Fernando Diniz củng cố dàn hợp xướng bằng cách thuê hậu vệ 38 tuổi, hiện đang khoác áo Chelsea (ING). Trong cuộc họp báo sau trận hòa với Vasco, Chủ nhật tuần này, trong trận đấu ở Brasileirão, huấn luyện viên ba màu đã nhấn mạnh mong muốn được tin tưởng vào vận động viên.

– Nếu bạn đến, đó sẽ là giấc mơ của mọi người. Nó sẽ là một lợi ích lớn về mọi thứ, chất lượng, kinh nghiệm và sự hiện diện. Nhưng không có gì là cụ thể về Thiago Silva – Diniz nói.

Câu lạc bộ Laranjeiras tiết lộ rằng Thiago Silva có hợp đồng với Chelsea đến năm 2024. Hậu vệ này đang đá chính cho The Blues và có 32 trận ở mùa giải hiện tại. Sự quan tâm của Fluminense đã có từ lâu, nhưng đã tăng lên sau khi Marcelo trở lại. Hai tuần trước, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ‘Seleção SporTV’, chủ tịch Mário Bittencourt đã nói về tình hình và tiết lộ mong muốn tương tự của các vận động viên trong dàn diễn viên.

– Tôi có thể nói gì hôm nay? Anh ấy có hợp đồng đến năm 2024 và hiện tại không có gì. Tất nhiên, điều bóng đá là năng động. Ví dụ, Marcelo, tôi đã nói rằng buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào giữa năm, nhưng mọi thứ đã thay đổi ở đó, anh ấy đã hủy bỏ nó sớm hơn. Vì vậy, đó là một giấc mơ, vâng, bởi vì cửa sổ nó chỉ có thể đến vào giữa năm. Nhưng nếu tình cờ anh ấy đi đến đó theo một cách nào đó và chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ phá vỡ sự ràng buộc và anh ấy có thể mang nó trở lại trong năm nay, để củng cố hơn nữa đội tranh chấp tất cả các cuộc thi, chúng tôi sẽ thử – Bittencourt đã tuyên bố, trước khi hoàn thành:

– Và tôi sẽ không phủ nhận rằng anh ấy có mối quan hệ, vâng, với các cầu thủ, với Marcão, mọi người đều nói rất nhiều. Nhóm của chúng tôi rất khác, nó muốn người chơi đến. Mọi người đều thực sự muốn Marcelo đến và Thiago đến. Người chơi nói với anh ta: “đến ngay” – anh ta đã xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *