Điều gì đã xảy ra với Warriors và Lakers?

Với việc ngày ghi hình trực tiếp của podcast chuyển sang Thứ Tư, chúng ta có một tuần ngắn hơn khi không có vòng Euroleague nào diễn ra vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Nhưng không sao, giải Euro sẽ trở lại vào tuần tới với tất cả những diễn biến của một tuần nữa của bóng rổ châu Âu. Cuối cùng, chủ đề là về Golden State Warriors và Los Angeles Lakers.

Trong khi đó tại Brazil, Flamengo cuối cùng đã đến BCLA với hai trận thua liên tiếp. Đầu óc anh dường như đã mất tập trung trước trận đấu với Pato, với hàng loạt pha phán đoán tồi tệ ở cuối trận. Minas tiếp tục thăng hoa và SPFC tiếp tục các trò chơi tàu lượn siêu tốc của mình, với các trò chơi mà các đội dường như tìm thấy điều gì đó thú vị trong các hiệp đấu, trong khi biến mất khỏi sân trong các trò chơi khác. Nhưng đó là một tuần với một kết thúc thú vị cho trò chơi.

Để kết thúc, chúng tôi nói rất nhiều về NBA. Chúng tôi đã nói về hai cuộc trao đổi trong tuần này, một trong số đó rất thú vị. Chúng ta đang nói về hai chấn thương của Grizzlies có thể kết thúc mùa giải của đội. Và chúng tôi đã nói rất nhiều về Warriors và Lakers cũng như những gì có thể mong đợi từ hai đội bóng lớn dường như đã mất đà trong mùa giải này. Nhưng chúng tôi cũng nói về những bất ngờ thú vị ở phương Tây trong mùa giải này: Timberwolves và OKC.

Có rất nhiều chủ đề và chúng tôi cũng giải đáp thắc mắc của những bạn tham gia trực tiếp. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi và nhấn play!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *