Diego Hernández nói trong bài thuyết trình tại Botafogo: “Tôi muốn cống hiến hết sức mình tại câu lạc bộ xinh đẹp này”.

Sự tự tin đánh dấu sự xuất hiện của Diego Hernández tại Botafogo. Trong màn trình diễn của anh ấy cho câu lạc bộ vào thứ Bảy tuần này (27), tại Estádio Nilton Santos, cầu thủ chạy cánh người Uruguay đã thể hiện sự nhiệt tình của anh ấy khi được góp mặt trong đội hình alvinegro.

Số áo 77 trong tương lai đảm bảo rằng anh ấy muốn khẳng định mình ở Glorioso. Hernández là cầu thủ đắt giá thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ: hội đồng quản trị từ Botafogo đã bỏ ra 2,5 triệu đô la Mỹ (12,5 triệu đô la R, theo giá hiện tại),

+ Neymar ở đại gia Anh: xem 20 cầu thủ Brazil có thể hoặc sẽ đổi CLB ở châu Âu

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

– Rất vui khi được gia nhập một CLB lớn ở Brazil. Tôi muốn thể hiện và tôi rất vui khi họ đặt cược vào tôi, tôi muốn tận dụng tối đa câu lạc bộ xinh đẹp này – anh ấy nói.

Vẫn đang thích nghi với thói quen ở đất nước mới, cầu thủ 22 tuổi nhấn mạnh rằng anh đến Glorioso là những người dễ dàng thích nghi.

– Nhóm chúng tôi rất vui vẻ. Tôi tin rằng một nhà vô địch vĩ đại là một tập thể mạnh, một tập thể đoàn kết. Tôi nghĩ mọi chuyện đã diễn ra theo cách đó và từ những gì tôi nhận thấy trong vài ngày tôi ở đây, chúng tôi rất đoàn kết – anh ấy nói.

Sau đó, anh ấy ca ngợi rằng giai đoạn hiện tại của Botafogo khiến anh ấy cũng có tham vọng cho mùa giải này.

– Câu lạc bộ đang trên đà phát triển tốt và mong muốn cá nhân là giành được danh hiệu tầm cỡ này. Tôi sẽ chiến đấu để đạt được điều đó – anh quả quyết.

Trong khi chờ đợi trận ra mắt dưới thời Luís Castro, cầu thủ trẻ này đã tiết lộ những gì anh ấy đã làm để ổn định thói quen với tư cách là một cầu thủ của Botafogo.

– Tôi chỉ có thể chơi vào ngày 3 tháng 7 và tôi không biết nhiều về Rio. Tôi đang hoàn thành một số thứ ở nhà để tôi có thể làm quen với thành phố sau. Muốn đi biển, anh ấy nói họ rất đẹp (cười) – anh ấy là người nổi bật.

Nếu khỏe mạnh từ ngày 3 tháng 7, Diego Hernández có thể ra mắt Brasileirão trước Grêmio, trong trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 7. Nếu Alvinegro vượt qua Athletico-PR và tiến tới Copa do Brasil, nhiều khả năng trận ra mắt của anh sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *