Đây là tập cuối cùng của năm: Happy 2024!

Trong tập cuối cùng của năm, chúng ta nói về tuần NBB với 4 trong số 8 đội được xếp vào Super 8 và kết thúc vòng 1 đang đến gần và nghĩ về Selamat 2024. Để thay đổi, Flamengo và Franca đã kịp phục hồi cũng trong mùa giải này và nằm trong số được phân loại. Cùng với cả hai, chúng ta có thủ lĩnh Minas, người đã có một mùa giải tuyệt vời và Vasco đáng ngạc nhiên, người trong mùa giải trở lại NBB đã đủ điều kiện tham gia Super 8.

Tại Euroleague, chúng tôi đã có một tuần không mấy suôn sẻ với đội Brazil, khi cả hai đều thua. Mặc dù vậy, Yago cuối cùng đã trở lại thể hiện những con số tốt và Cabloco vẫn là một trong những cái tên chính của Partizan.

Tại NBA, chúng tôi có một kỷ lục và nó thuộc về Detroit Pistons! Thật không may, đó lại là một kỷ lục tiêu cực, khi Detroit có chuỗi 27 trận thua trong một mùa giải. Thật là một giai đoạn! Và đó là việc Cade Cunningham chơi rất nhiều. Khi nào chủ đề này sẽ dừng lại?

Ngoài ra, chúng ta còn nói về sự thiếu vắng rõ ràng của Ja Morant cho Grizzlies, một chấn thương khác đối với Kawhi Leonard và bảng xếp hạng NBA hiện tại.

Hãy cùng chúng tôi xem tập cuối cùng vào dịp cuối năm và Chúc mọi người một năm 2024 vui vẻ!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *