Đang thể hiện tốt ở Palmeiras, Artur đã trừng phạt Atlético-MG ở Mineirão vì Bragantino

Là một trong những cái tên trụ cột của Palmeiras kể từ khi anh ra mắt trở lại trong màu áo câu lạc bộ, tiền đạo Artur đã giành được vị trí trong đội hình xuất phát nhờ thành tích xuất sắc và ở mỗi trận đấu, anh cũng nhận được sự tin tưởng của Palmeiras.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Một khởi đầu khả dĩ cho Abel Ferreira vào Chủ nhật tới, khi Verdão đối mặt với Atlético-MG ở Mineirão, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 8 Brasileirão 2023, số 14 tìm cách lặp lại những gì anh ấy đã làm trước Galo ở Brasileirão 2021, khi anh ấy vẫn đang phòng ngự Bò đỏ Bragantino.

Cũng giống như ở Paraguay hai ngày trước, Artur đã ghi hai bàn trong trận thua 4-3 trước đội bóng cũ của anh, trong một trận đấu đánh dấu lễ kỷ niệm của Atlético-MG với tư cách là nhà vô địch Brazil mùa giải đó. Bàn thắng đầu tiên của các chàng trai Học viện là một trận hòa sau khi bắt vô lê trái và chôn vùi khung thành của Everson.

Phó Vua phá lưới cho Palmeiras kể từ khi anh ra mắt CLB đã tiếp xúc với mình, với 5 bàn thắng, Artur lại thấy Galo duy trì phong độ tốt và giúp Verdão có thêm 3 điểm sau 2 trận hòa liên tiếp ở giải VĐQG Brazil.

Palmeiras tập buổi cuối vào sáng thứ Bảy tuần này (27), trước khi đoàn lên đường sang Belo Horizonte. Verdão đối mặt với Galo vào Chủ nhật (28), bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brazil) và trận đấu sẽ chỉ được phát sóng trên Primetime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *