Daily Fantasy Tok Certo Jumper Brasil 2023/24

Tham gia Tok Certo Daily Fantasy tại Jumper Brasil cho mùa giải 2023/24. Các quy tắc đã thay đổi một lần nữa, nhưng với nhiều cơ hội hơn. Ý anh là gì? Hãy đi và chúng tôi sẽ giải thích.

Chiến dịch 2022/23 được diễn ra theo ba phần, nhưng một số đội đã bị ảnh hưởng bởi việc các cầu thủ rời đội của họ mà không báo trước. Bây giờ nó thuộc về bạn. Tuy nhiên, sẽ có hai mô-đun. Đầu tiên, với các mũi khâu chạy.

Sẽ có 148 ngày thi đấu. Nói cách khác, chỉ cần chọn đội của bạn ở vòng tiếp theo đang tranh danh hiệu. Nó chỉ phụ thuộc vào bạn. Nhưng có những ý tưởng khác mà bạn có thể chơi và tiếp tục cố gắng vượt qua vòng loại.

Nghĩa là gì?

Đầu tiên, kể từ bây giờ, mọi người đều đối mặt với nhau như trước mùa giải 2022/23. Sau đó, Daily Fantasy Tok Certo 2023/24 sẽ có World Cup riêng. Nói cách khác, sau 116 vòng đấu, 16 người đầu tiên sẽ tiến vào vòng 16 đội. Giai đoạn thông thường kết thúc vào ngày 10 tháng 3. Cuộc đối đầu rất đơn giản: 8 đội đầu tiên từ vòng 16 đội sẽ tiến vào tứ kết sau một tuần thi đấu. Như vậy, 4 đội xuất sắc nhất ở tứ kết sẽ vào bán kết. Cuối cùng là kết quả.

đọc lại lần nữa

  • ESPN nhất trí: Nuggets, Bucks và Celtics là những lựa chọn hàng đầu cho chức vô địch NBA
  • Giannis Antetokounmpo đã đồng ý gia hạn 186 triệu đô la với Bucks
  • Victor Wembanyama đã tạo nên sự khác biệt cho Spurs ở mùa giải NBA chưa?

Ở “Cúp”, giai đoạn đầu “tranh tài” với “Liên đoàn”. Sau đó, một tuần cho mỗi giai đoạn mới.

Đối với trường hợp của League, 148 trận cuối cùng đã phải “cắn xương” trận cuối cùng của mùa giải NBA. Nói cách khác, người mới bắt đầu không phải lúc nào cũng chơi. Vì vậy, bạn cần phải chú ý. Nhưng ở World Cup, các trận chung kết sẽ diễn ra vài ngày trước các trận đấu thông thường.

ngày

League: từ 24/10 đến 14/4
World Cup: từ 24/10 đến 10/3 (giai đoạn một), 11 đến 17/3 (vòng 8), 18 đến 24/3 (quý), 25 đến 31/3 (bán kết), 1 đến 7/4 (chung kết).

Cách chơi

Đầu tiên, bạn sẽ thấy hai liên kết mà chúng tôi sẽ để ở cuối văn bản. Ở đó, bạn đăng ký Giải đấu và Cúp. Chỉ cần nhấp vào “đặt hàng đợi”. Hãy lưu liên kết đó vì bạn sẽ cần nó cho đến khi kết thúc giải đấu.

Tok Certo Daily Fantasy

Bạn có 200 “tiền” để phân phát cho tám người chơi mỗi vòng. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn muốn trong giới hạn miễn là đội của bạn lấp đầy tám suất vận động viên.

Tok Certo Daily Fantasy

Tok Certo Daily Fantasy

Bạn đã đi bộ vào ngày đầu tiên phải không? sẵn sàng Chỉ cần lên cấp từ đó mỗi ngày và theo dõi vị trí của bạn trong bảng.

DFJ (Câu hỏi thường gặp của Jetro)

Bạn có thể đi bộ mỗi ngày một cách khác nhau không? Đúng.
Có giải thưởng không? Đúng. Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc áo thi đấu của cầu thủ NBA.
Bạn có phải trả bất cứ điều gì? Không, nó hoàn toàn miễn phí.
Hôm nay có các trận đấu nhưng không có League hay Cup. Tại sao? Bởi vì Yahoo chọn thời gian tối thiểu để trò chơi bắt đầu. Vào một số ngày, các trận đấu bắt đầu trước thời gian này. Vì vậy, không có cách nào để trở thành một phần của Liên đoàn hoặc Cúp. Nhưng chỉ cần nhìn vào lịch ở đây là bạn sẽ hiểu.

Tok Certo Daily Fantasy

Link tham gia Liên minh: bấm vào đây.
Link tham gia World Cup: bấm vào đây.

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *