Đã đến lúc nói lời tạm biệt? Sau trận thua São Paulo, Dorival cho biết ông không được săn đón để tiếp quản ĐTQG mà chỉ trân trọng ký ức

Sao Paulo làm phần của bạn, đánh bại Tolima 5-0 vào tối thứ Năm tuần này (8)ở Morumbi, và hơn thế nữa là nâng cao phân loại của anh ấy sang giai đoạn tiếp theo Copa Sudamericana. Nhưng cuộc nói chuyện trong phòng thay đồ, tất nhiên, là về khả năng HLV Dorival Júnior tiếp quản ĐTQG Brazil.

Chủ đề xuất hiện vào thứ Tư (7) đã được chỉ huy ba màu đối xử một cách đáng ngờ. Lúc đầu, anh ấy phủ nhận mọi mối liên hệ với CBF, sau đó Dorival nói rằng anh ấy ‘rất tự hào’ khi được nhớ tên của mình.

+ Phong độ: Trong một đêm ghi nhiều bàn thắng, hàng công của São Paulo tỏa sáng trên BXH Copa Sudamericana

– Về khả năng thì khó nói trước được điều gì. Nó sẽ là tầm thường. Tôi rất vui vì cái tên được ghi nhớ khi xác định một chuyên gia sẽ chịu trách nhiệm tuyển chọn. Nói về các giả thuyết và khả năng là khó khăn. Tôi không thảo luận bất cứ điều gì với ban lãnh đạo São Paulo vì tôi không nhận được yêu cầu, giống như khi tôi ở Flamengo. Điều đó không bao giờ xảy ra. Tôi chưa bao giờ liên lạc với hội đồng quản trị CBF. Tôi chỉ thấy hãnh diện vì cái tên đã được ghi nhớ, vì vậy chúng tôi đã không mở bất cứ điều gì với chủ tịch vì không có gì. Tất cả mọi thứ là hư cấu và khả năng.

– Tôi chỉ đưa ra nhận xét này về việc lựa chọn vì họ đã liên kết một bài báo về nó, vì vậy tôi cảm thấy có trách nhiệm phải truyền tải sự thật đến người hâm mộ. CBF có khả năng xác định tất cả những điều này. Chúng ta nên tôn trọng và cổ vũ cho Dorival chuyên nghiệp đã chọn – đã sẵn sàng.

– Đó là giấc mơ của mọi huấn luyện viên. Và không phải câu lạc bộ sẽ ngăn chặn điều này – một quan chức cho biết báo cáo. Không có thông tin nào cho thấy có điều khoản giải phóng Dorival từ São Paulo sang CBF trong hợp đồng của anh ấy với Tricolor. Hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên kéo dài đến cuối năm 2024.

– Tên tôi chỉ bị trói thôi. Không có địa chỉ liên lạc. Tôi luôn đặt cuộc đời mình trong tay Chúa. Bất cứ điều gì tốt nhất xảy ra, hãy để nó xảy ra. Tôi không bao giờ ép buộc một tình huống, tôi không bao giờ vạch ra những gì sẽ xảy ra trong một, hai, ba năm. Tôi chưa bao giờ chuẩn bị cho một tình huống như thế này. Không bao giờ thực hiện nó. Tôi luôn để mọi thứ xảy ra. Tôi luôn tự tin rằng Chúa sẽ đặt tôi vào đúng nơi và đúng thời điểm trong sự nghiệp của mình. Nó luôn luôn như vậy. Nó sẽ không khác. Nếu một cái gì đó phải xảy ra, đó là công đức. Mong rằng chủ tịch có sự bình tĩnh để chọn ra cái tên ưng ý nhất. Tôi muốn nó tiếp tục là người Brazil, có nhiều chuyên gia thực hiện chức năng đó. Tôi rất vui khi được nhắc nhở rằng một ngày nào đó bạn có thể bảo vệ một vụ kiện. Điều này là vô giá – huấn luyện viên nói.

Thông tin rằng giám đốc của tổ chức cao nhất của bóng đá São Paulo đang tìm kiếm huấn luyện viên của bộ ba màu ban đầu được tiết lộ bởi cổng thông tin ‘UOL’. Theo nguồn tin này, cái tên Dorival luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu nếu Ancelotti, người đã xác nhận ở lại Real Madrid, Tây Ban Nha, từ chối lời đề nghị tiếp quản. quốc tịch được chọn.

Sau khi thất nghiệp trong quý đầu tiên, sau khi bị Flamengo sa thải mặc dù đã giành được cúp Brazil và danh hiệu Libertadores, Dorival đã được São Paulo công bố vào cuối tháng Tư. Kể từ đó, huấn luyện viên đã ghi tám trận thắng, bốn trận hòa và hai trận thua trong giai đoạn thứ hai này ở Morumbi. Theo nguồn tin từ hội đồng quản trị được nghe bởi L!, Tricolor đã có sẵn cái tên để thay thế Dorival nếu rời CLB. Tên anh ấy là Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *