Cựu Paysandu, Rafael Moura, He-Man, trở lại Pará và tranh chấp Amazônia Open

Một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Paysandu trong mùa giải 2005 và là một trong những tên tuổi lớn của bóng đá Brazil, Rafael Moura, được biết đến với biệt danh He-Man, sẽ trở lại Pará bắt đầu từ thứ Năm tuần này để thi đấu ở Amazônia Open, giải Quần vợt bãi biển lớn nhất ở khu vực phía Bắc . quốc gia, với giải thưởng trị giá 50 nghìn đô la R trong lĩnh vực chuyên nghiệp, bắt đầu từ Thứ Năm tuần này, ngày 8 và kéo dài đến Chủ Nhật, ngày 11, tại Tucuruí (PA).

Sự kiện này có sự hợp tác với Chính quyền bang Pará, Tòa thị chính Tucuruí, ngân hàng BanPará và được tài trợ bởi Mormaii và AMBEV.

Rafael Moura đã từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm ngoái khi anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp trong môn thể thao mới đang phát triển nhanh nhất trong nước và đã có hơn 1,1 triệu người chơi. Anh ấy đã ghi 11 bàn sau 14 trận cho Papão trong mùa giải 2005 khi chơi trên hàng công cùng với Robgol. Anh ấy cũng đã chơi cho Corinthians, Atlético (MG), América (MG), Botafogo, Internacional, trong số các câu lạc bộ khác.

“Tôi rất vui khi được tham gia Amazônia Open, tôi rất biết ơn về lời mời của Luan Constantini cũng mang đến những tên tuổi lớn trong môn thể thao này. Tôi chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với lượng khán giả đông đảo. Thời gian của tôi ở Pará là vào năm 2014 khi tôi chơi cho Internacional gặp Remo. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, anh ấy là một người rất thân thiện và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ được đón nhận bằng tình cảm”, He-Man, người sẽ chơi với Vinicius Fialho, vận động viên xuất sắc hơn của Paraense, cho biết: “Anh ấy là một tay vợt địa phương, anh ấy có thứ hạng tốt nhất thế giới cho các vận động viên trong khu vực, tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy và trên hết là trải nghiệm tuyệt vời này để được đứng ngang hàng với những tên tuổi lớn trong môn Quần vợt bãi biển. Tôi vẫn còn nhiều điều phải học hỏi ở môn thể thao này và tôi rất vui khi được tham gia. Tôi nhân cơ hội này mời mọi người ở Tucuruí và khu vực dành bốn ngày để chơi Quần vợt bãi biển.”

“Chúng tôi rất vui với sự có mặt của Rafael Moura, anh ấy là một tên tuổi đã quảng bá và đưa môn thể thao này đi khắp đất nước Brazil, ngày càng phát triển và cống hiến hết mình”, Luan Constantini, một trong những người tổ chức sự kiện cho biết.

Tín dụng: @magodg

Cuộc thi bắt đầu vào thứ Năm với hạng mục nghiệp dư và sẽ có trận giao hữu bắt đầu lúc 8 giờ tối giữa các nhà vô địch thế giới Nicolas Gianotti và Mattia Spoto với số 1 của Brazil, André Baran và Nikita Burmakin của Nga. Từ thứ Sáu, ngày 9, lễ bốc thăm chính chuyên nghiệp bắt đầu lúc 3:30 chiều. Trận chung kết diễn ra từ 16h Chủ Nhật. Mỗi ngày sẽ có một chương trình ca nhạc sau trận đấu.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của các cặp đôi mạnh khác như Antomi Ramos và Michelle Cappelletti, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng, nhà vô địch thế giới Rafaella Miiller, đến từ Brazil và Patrícia Diaz, đến từ Venezuela, cùng những tên tuổi lớn khác.

Amazônia Open có sự hợp tác với Chính quyền bang Pará và Banco Banpará: “Những lời này là lời cảm ơn tới tất cả những người đã làm nên thành công của môn thể thao này. Chúng tôi, với tư cách là những nhà quản lý, có sự nhạy cảm trong việc điều hòa các nguồn lực công cộng với ý chí của người dân . Pará là một Quốc gia đa dạng và dân chủ hóa thể thao, và chúng tôi luôn cố gắng để tất cả các môn thể thao, bao gồm cả quần vợt bãi biển, được công nhận là những môn thể thao hiện đại”, Cássio Andrade, Bộ trưởng Thể thao và Giải trí của Chính phủ nhấn mạnh Đối với.

“Chúng tôi biết rằng tổ chức một sự kiện tầm cỡ như thế này ở một thị trấn nông thôn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng mọi khó khăn đều được đội ngũ của chúng tôi và người dân Tucuruí đối mặt với tình yêu và sự cống hiến. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm chưa từng có và phi thường , tôn vinh thể thao, tình bạn và tinh thần vượt qua thử thách. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đồng cảm đối với hơn 100 nhân viên tham gia tổ chức sự kiện, cũng như đối với các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở khác trong thành phố. có thể tận hưởng khoảnh khắc hoàn toàn độc đáo này ở Tucuruí, trải nghiệm sự pha trộn giữa tình yêu dành cho thể thao và niềm vui trong bầu không khí đầy vẻ đẹp tự nhiên. Cùng nhau, chúng ta sẽ biến sự kiện này trở thành một sự kiện quan trọng cho thành phố và cho môn thể thao mà chúng ta yêu thích. Điều đó rất quan trọng để có được sự hỗ trợ này từ Chính phủ Bang Pará, từ Banco Panpará, từ Mormaii và từ AMBEV, nếu không có họ thì tất cả những điều này sẽ không thể thực hiện được”, Constantini tiếp tục.

Amazonia Open hợp tác với Chính quyền bang Pará và Tòa thị chính Tucuruí. Sự kiện được tài trợ bởi các ngân hàng BanPará, Mormaii và AMBEV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *