Cựu Inter và Tuyển chọn trở thành cầu thủ nước ngoài chơi cho một câu lạc bộ ở Bulgaria nhiều nhất

Khi bước vào trận đấu với Levski Sofia, với chiến thắng 2-0, ở vòng cuối cùng của Giải vô địch Bulgaria, vào ngày 7 vừa qua, hậu vệ trái Geferson đã ghi tên mình vào lịch sử của CSKA Sofia, một câu lạc bộ đến từ thủ đô của Bulgari. Số 3 cán mốc 160 trận trong màu áo đỏ, trở thành cầu thủ nước ngoài thi đấu nhiều nhất cho đội bóng giàu truyền thống nhất ở quốc gia Đông Âu.

Geferson đồng hạng nhất với Ibrahima Gueye, đến từ Côte d’Ivoire, người đã chơi cho CSKA Sofia từ năm 2001 đến 2006. Cầu thủ người Brazil đã thi đấu cho bóng đá Bulgaria trong sáu mùa giải, anh đã nhận được hộ chiếu của quốc gia này vào năm nay, cho phép anh trở thành được triệu tập bởi đội tuyển quốc gia Bulgaria.

– Một thành tích to lớn sẽ ghi dấu mãi trong sự nghiệp của tôi. Khi đến Sofia năm 2018, tôi đã tưởng tượng mình sẽ thi đấu 160 trận trong màu áo CSKA Sofia và trở thành cầu thủ nước ngoài ra sân nhiều trận nhất. Đây là sự phản ánh của công việc được thực hiện xuất sắc trong và ngoài sân cỏ, sự chuyên nghiệp của tôi và cách tôi tin tưởng vào các giá trị của CSKA cũng như cách họ tin tưởng vào tôi và thứ bóng đá của tôi – Geferson nói.

– Ở đây tôi có thể phát triển bản thân nhiều hơn với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp và tôi có thêm trải nghiệm mới trên sân. Tôi đã có thể chơi xa hơn một chút, ở vị trí tiền vệ phòng ngự và tôi đã thể hiện tốt vai trò này, phát triển hơn nữa các công cụ của mình trên sân. Tôi nhận thấy CSKA đang muốn xây dựng lại và trở lại nắm quyền trong nước và hôm nay, tôi thấy rằng anh ấy lại được các đối thủ của mình kính sợ và tôn trọng – Bahian đến từ Itapuã nhấn mạnh.

Tại CSKA Sofia, Geferson đã giành chức vô địch Cúp Bungari năm 2021 và bốn lần là á quân Giải vô địch Bulgari. Hậu vệ trái này đã thắng 94 trận cầm quân đỏ, hòa 50 trận và thua 16 trận. Cầu thủ chạy cánh này đã ghi 3 bàn và có 12 đường kiến ​​tạo trong khoảng thời gian đó.

Trận đấu phi thường với Levski Sofia còn mang một ý nghĩa cảm xúc khác đối với Geferson. Trận đấu là cuộc đụng độ cuối cùng của cầu thủ người Brazil với CSKA Sofia. Hợp đồng của vận động viên này kết thúc vào cuối mùa giải châu Âu này và Geferson sẽ chọn đi một con đường mới trong sự nghiệp của mình.

– Tôi nghĩ mình đã tạo dựng được một lịch sử tuyệt vời tại CSKA, nhưng đã đến lúc tìm kiếm những thử thách mới cho sự nghiệp của mình. Tôi 29 tuổi và vẫn còn rất nhiều xăng trong bình. Bây giờ, đã đến lúc nhìn lại mùa giải vừa qua, xem xét những cơ hội đang mở ra và cùng với người quản lý của tôi xác định bước tiếp theo cho sự nghiệp của tôi – Geferson nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *