Cựu HLV Bia Haddad nhấn mạnh chiến dịch Roland Garros

Huấn luyện viên cũ của Bia Haddad khi cô còn là một thiếu niên, Carlos Omaki của São Paulo đã ăn mừng chiến dịch của tay vợt này tại Roland Garros sau trận bán kết thua tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek vào thứ Năm 6/3 7/6 (9/7).

“Không có gì phải hối tiếc khi São Paulo thất bại trước câu lạc bộ người Syria gốc Liban trước tay vợt số một thế giới, Iga Swiatek. Một trận đấu đầy cảm xúc và hơn thế nữa. Một chiến dịch đầy cảm xúc của Beatriz và tất cả các cầu thủ Brazil đã thi đấu, hoặc những người điền vào tòa án trung tâm của Philipe Chatrier ở Paris”, Omaki, người đã củng cố lịch sử của tay vợt người Brazil, người Brazil đầu tiên lọt vào bán kết Grand Slam kể từ Maria Esther Bueno năm 1968, cho biết.

“Bia tiếp tục làm nên lịch sử và có thể xuất hiện vào đầu tuần tới trong nhóm chọn lọc gồm 10 tay vợt hàng đầu thế giới. Một vị trí lịch sử và vô song trong kỷ nguyên mở.”

Omaki, huấn luyện viên trong gần bốn thập kỷ, chủ nhân của hai giải thưởng là Huấn luyện viên của năm ở hạng mục Quần vợt trẻ Brazil, sở hữu COT (Đào tạo Carlos Omaki) với các đội tại Academia Paulistana de Tênis, Câu lạc bộ Athletico Paulistano và Câu lạc bộ Tênis Paulista và các nhân viên của ông huấn luyện viên chăm sóc khoảng 500 vận động viên ở thành phố São Paulo. Cô ủng hộ một kỷ nguyên mới trong quần vợt nữ.

“Luôn tin tưởng vào trận đấu và chiến thắng, Bia đã cho thấy những gì cô ấy đến và đây mới chỉ là khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong quần vợt nữ Brazil. Chúng tôi sẽ vào chung kết vào thứ Bảy nhưng chúng ta có thể giành chiến thắng. Chung kết Roland Garros 2023 cho người Brazil chắc chắn chúng ta sẽ mua nhiều vé máy bay để xem Beatriz Haddad Maia thi đấu tuyệt vời, chiến thắng tuyệt vời và danh hiệu lớn. Chúng ta đã có thể mơ về ngôi vị số một thế giới của quần vợt nữ kỷ nguyên mở trong tương lai gần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *