Cựu chúc mừng Wild nhưng nói: ‘Mong công lý được thực thi’

Đối tác cũ của Thiago Seyboth Wild, số 3 ở Brazil và 172 trên thế giới, thayane Lima, y ​​sinh học và có ảnh hưởng, đã chúc mừng người yêu cũ, người đang bị kiện vì bạo lực gia đình đối với anh, vì chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

“Nếu anh ấy ngừng làm những gì đang làm và bắt đầu cống hiến 100% sức lực cho thể thao, thì kết quả chẳng có gì ngoài mong đợi, phải không? Bởi vì khi bạn cống hiến hết mình cho điều gì đó, bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Chúc mừng chiến thắng này. Tôi hy vọng anh ấy đã tiến bộ như một con người”, bắt đầu Câu chuyện của mình Thayane Lima đề cập đến chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Thiago Wild, người đã đánh bại tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev của Nga ở vòng đầu tiên của Roland Garros.

Cô gái trẻ cũng khẳng định không muốn “làm chòi” trên mạng: “Tôi đang ở một tâm trạng khác. Đã hơn một năm rồi. Mọi thứ thay đổi, cuộc sống của tôi cũng thay đổi”, cô tuyên bố và tiếp: “Tất nhiên, quên chuyện đã xảy ra đi, không thể được. Chính nghĩa đã lo liệu.”

Người ảnh hưởng cũng nhấn mạnh rằng khi đưa ra lời buộc tội, anh ta có bằng chứng chống lại người yêu cũ và chúng đã được MP-RJ chấp nhận. “Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra với anh ấy và sự nghiệp của anh ấy không phụ thuộc vào tôi. Quá trình đang được tiến hành và tôi hy vọng công lý sẽ được thực thi, mặc dù chúng tôi biết rằng sẽ mất thời gian”.

Thayane cũng nhắc nhở rằng anh ấy tin vào “công lý của con người” và “công lý của Chúa”: “đôi khi ai đó có thể thất bại, nhưng những người khác thì không bao giờ thất bại”, anh ấy nói.

“Điều cuối cùng tôi muốn nói: ‘Tôi hơi ngạc nhiên. Mọi người đã thấy những gì đã xảy ra, tôi đã chỉ cho bạn. Và đột nhiên người đó thắng hai hoặc ba ván và mọi người quên mất người đó đã làm gì. Đó… mức độ của tầm quan trọng mà người dân ở Brazil dành cho bạo lực gia đình,” ông kết luận.

hiểu trường hợp

Thayane Lima là bạn gái của Wild đến chung sống và được người yêu cũ – người định hình cho một mối quan hệ bền vững như hôn nhân – ủng hộ. Vào năm 2022, những người có ảnh hưởng sử dụng nền tảng kỹ thuật số của họ để tố cáo những hành vi phản bội và xúc phạm thông qua tin nhắn từ những người chơi quần vợt và thậm chí cả thành viên gia đình của họ.

Với sự tiếp xúc ngày càng nhiều, Thayane Lima tuyên bố đã bị đe dọa và tấn công bằng lời nói bởi các tin nhắn từ vận động viên quần vợt. Người phụ nữ trẻ đã liên lạc với cảnh sát, sau khi thu thập lời khai của người phụ nữ trẻ, nhân chứng và cả bằng chứng như tin nhắn văn bản, họ đã đệ đơn tố cáo hình sự về hành vi bạo lực gia đình về thể xác và tâm lý đối với vận động viên quần vợt.

Bộ Công cộng của Rio de Janeiro, nơi cặp đôi sinh sống, đã nhận được quy trình và tài liệu. Kể từ khi nhận thủ tục vào tháng 6 năm 2022, MP-RJ đã không thể gọi tay vợt này ra làm chứng vì anh đã chuyển đến Tây Ban Nha để tập huấn. Nếu không có địa chỉ thực tế ở Brazil, vận động viên quần vợt không thể nhận được trát hầu tòa cho lời khai của mình trong quá trình này.

Theo một báo cáo của UOL, MP-RJ đã cố gắng trát đòi hầu tòa người Brazil ba lần nhưng không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *