Cùng với Nathan và Alison, Santos dự kiến ​​đối đầu với Internacional

Santos dự kiến ​​​​đối đầu với Internacional vào tối thứ Bảy (3), cho Giải vô địch Brazil, lúc 9 giờ tối (giờ Brazil). Và có hai điều mới trong đội hình xuất phát của Odair Hellmann: sự góp mặt của Nathan và Alison trong số những người xuất phát.

Nathan vào thay Lucas Pires. Được đá chính ở hai trận gần nhất, nhưng với màn trình diễn không quá tốt trong trận loại Bahia ở Copa do Brasil, Rodrigo Fernández bắt chính từ băng ghế dự bị và nhường chỗ cho Alison.

Nếu không, không có tin tức lớn. Inocêncio di chuyển sang cánh trái, trong khi hàng phòng ngự được hình thành bởi Joaquim và Messias. Hàng tiền vệ sẽ gồm Alison, Dodi và Lucas Lima. Mendonza, Deivid và Soteldo sẽ là bộ ba tấn công.

Bằng cách này, Santos đã đến sân bao gồm Gioan Phaolô; Nathan, Joaquim, Messias và Gabriel Inocêncio; Alison, Dodi và Lucas Lima; Mendonza, David và Soteldo.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Trong số những người thay thế có Vladimir, João Lucas, Luiz Felipe, Maicon, Lucas Pires, Rodrigo Fernández, Camacho, Daniel Ruiz, Lucas Barbosa, Weslley Patati, Ângelo và Bruno Mezenga.

Tại Giải vô địch Brazil, Peixe đứng ở vị trí thứ 12 với 11 điểm sau hai trận không thắng trước Palmeiras và Bragantino. Trong tất cả các giải đấu mà Alvinegro góp mặt, đã có 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *