Cùng với Marcos Rocha, Palmeiras đã trở lại và bắt đầu chuẩn bị cho trận Kinh điển với Santos

cây cọ làm việc vào sáng thứ Năm tuần này (18), tại Academia de Futebol, vài giờ sau Chiến thắng 3-0 trước Fortaleza, Thứ Tư tuần trước (17), tại Allianz Parque, cho trận đấu đầu tiên của vòng 16 Copa do Brasil. Đội trở lại sân bằng Brasileirão lúc 21:00 Thứ Bảy tuần này (20), khi anh tranh chấp trận kinh điển với Santos, tại Vila Belmiro. Sự mới lạ có thể là sự trở lại của Marcos Rocha.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Những cầu thủ đã chơi hơn 45 phút trước Fortaleza sẽ được lên lịch cho các hoạt động tái tạo ở trung tâm xuất sắc. Nhóm còn lại thi đấu tập thể trên sân giảm với sự tham gia của một số thanh thiếu niên dưới 20 tuổi.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Điểm tin trong ngày là sự góp mặt của hậu vệ phải Marcos Rocha, người đã tiến bộ trong quá trình chuyển đổi thể lực và tham gia công việc cùng nhóm. Anh ấy đã hồi phục sau chấn thương đùi trái kể từ trận hòa 1-1 với Tombense, vào ngày 29 tháng 4, tại Copa do Brasil. Với sự tiến hóa rõ ràng của mình, anh ấy cũng có thể sẵn sàng thay thế Abel Ferreira cho trận kinh điển vào thứ Bảy này. Nếu không, anh ấy có thể trở lại đấu với Cerro Porteño, vào thứ Tư tới, tại Asunción-PAR, cho Libertadores.

Người chắc chắn sẽ trở lại là Artur, người không thể chơi cho Copa do Brasil vì anh ấy đã bảo vệ Bragantino trong giải đấu. Vì thế, Bruno Tabata trở lại băng ghế dự bị. Alviverde có khả năng đấu tay đôi là: Weverton; Mayke, Gustavo Gómez, Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

+ Richard Ríos là vận động viên thứ 18 của Palmeiras ghi bàn năm đó; tìm ra ai chưa làm rung chuyển mạng

Cần lưu ý rằng Verdão không cho phép các nhà báo vào Học viện bóng đá để theo dõi các hoạt động của nhóm. Thông tin được cung cấp bởi văn phòng báo chí của câu lạc bộ.

Palmeiras vẫn còn một buổi tập nữa trước khi tiếp Peixe. Theo lịch trình của câu lạc bộ, đội sẽ hoạt động trở lại vào thứ Sáu tuần này, lúc 4 giờ chiều, tại Học viện bóng đá. Vì chỉ là một chuyến đi ngắn ngày với trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 21h, nên nhiều khả năng Abel Ferreira vẫn sẽ tăng cường tập luyện vào sáng thứ Bảy để hoàn tất khâu chuẩn bị trước đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *