Cuiabá, với bàn thắng của Deyverson, đánh bại Goiás và rời Z4 Brasileirão

Thi đấu xa nhà và đối đầu trực tiếp với Goiás, đội bét bảng Giải vô địch Brazil, Cuiabá đã thắng 1-0 vào Chủ nhật tuần này (4). Bàn thắng ấn định chiến thắng được ghi trong hiệp hai do công của tiền đạo Deyverson và có ý nghĩa quyết định giúp Dourado thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Giờ đây, đoàn quân của António Oliveira đã có 14 điểm và leo lên vị trí thứ 11. Mặt khác, câu lạc bộ đến từ thủ đô Goiás là cư dân đầu tiên của Z4, ở vị trí thứ 17, với bảy người.

KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ ‘TADEUS’

Với việc chủ yếu hỗ trợ tấn công bên phần sân nhà, đội khách không tỏ ra chủ động trong trận đấu để tìm phương án tấn công và đã tìm đủ khoảng trống để gây khó khăn cho đội chủ nhà. Trong môi trường này, người nổi bật đương nhiên là thủ môn Tadeu, người đã có ít nhất 4 lần thực hiện những pha cứu thua quyết đoán giúp Serrinha giữ sạch lưới.

CÁC BÊN KHÁC CŨNG ĐANG NGUY HIỂM

Dù vượt trội đối thủ về thời lượng trận đấu và khó bị hàng công Cuiaba dày công, Goiás cũng tạo ra được ít nhất 2 cơ hội rõ ràng trong giai đoạn đầu để mở tỷ số trước công của Goiânia. Khi Palacios buộc Walter phải can thiệp bằng một cú sút ngoài vòng cấm, hậu vệ cánh Maguinho đã tấn công vòng cấm bằng cách tiến sang bên phải và thực hiện một quả tạt, đưa bóng đi trước khung thành đối phương.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VỚI SỰ CẦN THIẾT

Phút đầu tiên của hiệp phụ không mang lại nhiều cơ hội như trong nửa đầu trận đấu. Tuy nhiên, khi hậu vệ Alan Empereur có khoảng trống để dâng bóng ở trung lộ, hậu vệ Cuiabá đã thực hiện một đường chuyền đẹp mắt với cavadinha để Deyverson xâm nhập vòng cấm và đánh đầu cận thành, đúng vào đường chuyền của Tadeu. Bảng điểm đã được khánh thành tại Sân vận động Hailé Pinheiro cho đội cổ động viên đội khách.

CHIẾN THẮNG Cuiaba

Lặp lại bối cảnh của hiệp 1 và cần sắc bén hơn để khắc phục điểm yếu, Goiás tiếp tục mắc phải những đường chuyền trao đổi bóng thiếu hiệu quả, khi bóng dài hơn cũng không xuyên thủng được hàng thủ Cuiaba vốn đã bọc lót tốt cho các hậu vệ.Walter’s mục tiêu. Và chính trong bối cảnh đó, trận đấu ở thành phố Goiânia đã tiếp tục cho đến khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài kinh nghiệm Marcelo de Lima Henrique vang lên.

GOIÁS 0 x 1 CUIABÁ

Địa phương: Sân vận động Haile Pinheiro, ở Goiânia (GO)
Ngày và giờ: 6/4/2023 – 18:30 (từ Brasilia)
Trọng tài: Marcelo de Lima Henrique (EC)
Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (SP) và Renan Aguiar da Costa (CE)
LÀ: Thùng Daniel (RS)
Thẻ vàng: Marllon, Matheus Alexandre, Raniele (CUI); William (GOI)
Thẻ đỏ:

MỤC TIÊU: Deyverson, 8’/2°S (0-1)

GOIÁS (Huấn luyện viên: Emerson Avila)

Thaddeus; Maguinho, Sidimar, Bruno Melo và Sander; Willian, Zé Ricardo (Guilherme, 34’/2°T), Diego (Apodi, 13’/2°T) và Palacios; Vinícius (Alesson, 13’/2°T) và Gabriel Novaes (Philippe Costa, 21’/2°T).

CUIABÁ (Huấn luyện viên: António Oliveira)

Walter; Matheus Alexandre, Marllon, Alan Empereur và Rikelme; Fernando Sobral, Raniele (Alysson, 37’/2°T) và Denilson (Ronald, 28’/2°T); Jonathan Cafú (Emerson Ramon, 25’/2°T), Wellington Silva (Quagliata, 25’/2°T) và Deyverson (Isidro Pitta, 37’/2°T).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *