Cuesta quyết định, Botafogo thắng Cúm và dẫn trước Brasileirão

thực vật e ống khói đối mặt với nhau vào tối thứ bảy này, tại Nilton Santos, trong một trận đấu cổ điển xứng đáng với sự lãnh đạo của Brasileirão. Hai đội chơi đôi công trong 45 phút đầu tiên. Trong hiệp hai, Glorioso kiểm soát trận đấu và cuối cùng đánh bại Tricolor với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Víctor Cuesta. Với chiến thắng này, đoàn quân của Luís Castro tiếp tục giữ vững ngôi đầu trên BXH.

KHỞI ĐẦU CÂN BẰNG

Botafogo bắt đầu dâng cao và gây áp lực lên Fluminense, đội đã cố gắng chuyển đổi đường chuyền ở hàng thủ. Warriors đến bên cánh trái một cách nguy hiểm sau đường chuyền của Gabriel Pirani. Sau đó, Júnior Santos đáp trả bằng một cú sút ngoài vòng cấm khiến Fábio chịu phạt góc.

Đội ba màu đã tìm cách khai thác những lỗ hổng trong hàng thủ alvinegra để nhanh chóng thích ứng với cuộc tấn công vào trong. Glorioso cố gắng chơi bóng từ cánh với cầu thủ chạy cánh. Đội bóng của Luís Castro đã khiến Júnior Santos sợ hãi với các pha đánh đầu của Luis Fernando và Gabriel Pires nhưng không thể ghi bàn. Hiệp một kết thúc với tỷ số 0-0.

ÁP LỰC ALVINEGRA

Botafogo bước vào hiệp hai với cường độ cao, trao đổi những đường chuyền ngắn và cố gắng đẩy lùi cầu thủ ba màu. Thái độ của đoàn quân Luís Castro khiến các CĐV Alvinegro hát vang trên sân Nilton Santos. Fluminense cố gắng xây dựng thế trận nhanh trong những phút đầu tiên, nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khoảng trống.

Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Phút 14, Júnior Santos thực hiện quả tạt chính xác để Tiquinho đánh đầu cận thành. Phút 22, tận dụng quả đá phạt góc, Gabriel Pires thực hiện quả đá phạt góc bên cánh phải nhưng anh cũng sút vọt xà. Sau đó, Júnior Santos tung cú sút căng từ ngoài vòng cấm và Fábio đã cản phá xuất sắc.

Mục tiêu của Glorioso có vẻ chắc chắn. Và nó đã xảy ra. Phút 29, sau quả đá phạt góc, Tiquinho trượt chân khiến Víctor Cuesta phải vào lưới nhặt bóng. Các cầu thủ ba màu vây quanh trọng tài, người đã phàn nàn về những bất thường trong trận đấu, nhưng Bráulio da Silva Machado không phạm lỗi.

Botafogo không hài lòng sau bàn thua và tiếp tục tìm kiếm những pha tấn công. Fluminense, những người không thể hiện phản ứng, suýt chút nữa đã gỡ hòa vào cuối hiệp hai. Lelê lừa bóng qua Lucas Perri nhưng không có quả phạt góc nào để dứt điểm. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 cho đội alvinegra.

BẢNG LƯU Ý – BOTAFOGO 1 X 0 FLUMINENSE

Ngày và giờ: 20/05/2023, lúc 18:30 (từ Brasilia)
Địa phương: Sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài: Braulio da Silva Machado (FIFA-SC)
Trợ lý: Bruno Boschilia (Fifa-PR) và Thiaggo Americano Labes (SC)
LÀ: Rodrigo D’Alonso Ferreira (SC)

thẻ vàng: Tiquinho Soares, Marçal, Cuesta và Eduardo (BOT); Cá da trơn, Nino (CÚM)

thẻ đỏ: Fernando Diniz

BOTAFOGO (Huấn luyện viên: Luís Castro)

Lucas Perry; Rafael (Di Plácido – bán thời gian), Adryelson, Víctor Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Gabriel Pires (Marlon Freitas – 38’/2°T) và Eduardo (Philipe Sampaio – 48’/2°T); Júnior Santos, Luis Henrique (Victor Sá – 21’/2°T) và Tiquinho Soares.

FLUMINENSE (Huấn luyện viên: Fernando Diniz)

Fabio; Samuel Xavier (John Kennedy – 35’/2°T), Nino, Felipe Melo (Manoel – 21’/1°T) và Guga; André, Gabriel Pirani (Lêlê – quãng), Lima (Matheus Martinelli – 35’/2°T) và Ganso; Arias và Cano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *