Cruzeiro gây thất vọng trên sân nhà và đánh mất cơ hội về nhì sau khi bị Cuiabá đánh bại

Cả cục diện đang “ủng hộ” Cruzeiro trong trận đấu với Cuiabá, đêm thứ Hai 22/5 này. Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của người hâm mộ, một đội đã thi đấu tốt những trận vừa qua và một đối thủ đang chiến đấu để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Nhưng Fox đã gây thất vọng và để thua 1-0 trước bàn thắng của Deyverson, phung phí cơ hội tiếp cận đội phó sau vòng 7 giải vô địch Brazil.

Đêm của đội Pepa không phải là tốt nhất. Đội đã dừng lại, không thể ép mình, thậm chí còn tạo ra một số cơ hội ghi bàn nhưng lại bị hàng công ngôi sao đánh mất.

Kết quả này giúp Cruzeiro đứng ở vị trí thứ 5 với 12 điểm, chỉ kém đối thủ Atlético-MG đang đứng ở vị trí thứ 4 trong G4 đúng 1 điểm. Đối với Cuiabá, ba điểm có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đội bóng Mato Grosso đã rời nhóm xuống hạng và vươn lên vị trí thứ 14 với 7 điểm.

tấn công chết

Ngay cả khi đá chính với 3 tiền đạo, Cruzeiro vẫn thiếu sự ăn khớp ở hàng tiền vệ gồm 3 tiền vệ phòng ngự (Machado, Ramiro và Neto Moura). Việc thiếu “đầu óc suy nghĩ” trên sân phản ánh ngay từ đầu, rằng khi tạo ra cơ hội ghi bàn, anh ta lại phung phí chúng.

Mô hình dự đoán được

Dù thua nhưng HLV của đội bóng áo xanh không dám thay đổi. Anh ta chỉ thực hiện một sự thay đổi giao thức, có “dũng cảm” lớn nhất khi để Henrique Dourado và Gilberto vào sân cùng lúc, để cố gắng chiến đấu ở khu vực Cuiabá.

Deyverson đã làm những gì anh ấy biết

Tiền đạo của Dourado không xuất sắc về mặt kỹ thuật, nhưng anh ấy biết cách ghi bàn và một lần nữa rất quan trọng đối với đội của anh ấy. chính bàn thắng của anh ấy đã đưa đội của anh ấy thoát khỏi khu vực xuống hạng.

trò chơi tiếp theo

Cruzeiro trở lại sân vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, lúc 6:30 chiều, tại Maracanã, đấu với Flamengo, tại Maracanã. Cuiabá gặp Coritiba trên sân nhà cùng ngày giờ với trận Raposa.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

TRÌNH DUYỆT 0 x 1 CUIABÁ

Ngày: 22 tháng 5 năm 2023 (thứ hai)
Thời gian: 20:00 (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena do Jacaré, Sete Lagoas (MG)
Trọng tài: Sávio Pereira Sampaio (FIFA/DF)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Corrêa (FIFA/RJ) và Marcelo Carvalho Van Gasse (SP)
Trọng tài video – VAR: Jean Pierre Gonçalves Lima (RS)
Bàn thắng: Deyverson, 36′-1ºT (0-1)

Thẻ vàng: Wellington Silva (CUI), Gilberto (CRU), Denilson (CUI)

Thẻ đỏ:

CRUISE (Huấn luyện viên: Pepa)

Raphael Cabral; William (Igor Formiga, lúc 15′-2ºT), Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Filipe Machado (Daniel Júnior, 41′-2ºT), Ramiro (Wallison, 16′-2ºT) và Neto Moura (Gilberto – nghỉ giữa hiệp); Wesley (Nikão, lúc 15′-2ºT), Bruno Rodrigues và Henrique Dourado.

CUIABÁ (Huấn luyện viên: António Oliveira)

Walter; Matheus Alexandre, Marlon, Alan Empereur, Rikelme (PK, ở 45′-2ºT) và Raniele; Fernando Sobral, Denilson (Ronald Lopes, 36′-2ºT), Jonathan Cafu (Ceppelini, 45′-2ºT), Wellington Silva (Iury Castilho, 30′-2ºT) và Deyverson (Isidro Pitta, 36′-2ºT ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *