Cruzeiro duy trì điều cấm kỵ không bao giờ đánh bại Cuiabá trong lịch sử

MỘT thất bại trên sân nhà, tại Arena do Jacaré, vào đêm thứ Hai tuần này (22), trước Cuiabá, với 1 chọi 0, bàn thắng của Deyverson ở vòng 7 Giải vô địch Brazil vẫn là một điều cấm kỵ khó chịu đối với Cruzeiro. Raposa chưa bao giờ đánh bại một đội Mato Grosso trong lịch sử.

Đó mới chỉ là lần gặp nhau thứ ba giữa hai đội tại giải vô địch quốc gia. Các đội trước đây đã gặp nhau ở Serie B của Giải vô địch Brazil. Ở vòng đầu tiên, Mato Grosso đã thắng 1-0 tại Arena Pantanal. Ở trận lượt về, kết quả hòa 0-0 trên sân vận động Independência.

Trận thua khiến Cruzeiro đứng ở vị trí thứ 5 tại Brasileirão 2023, với 12 điểm, chỉ kém đối thủ Atlético-MG, đội đang đứng ở vị trí thứ 4, trong G4, đúng 1 điểm. Đối với Cuiabá, ba điểm có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đội bóng Mato Grosso đã rời nhóm xuống hạng và vươn lên vị trí thứ 14 với 7 điểm. Tiền đạo Bruno Rodrigues, người đã chơi không tốt trước Dourado, rất tiếc về thất bại và hy vọng rằng đội sẽ tiến bộ hơn trước Flamengo, vào Thứ Bảy, ngày 27, tại Maracanã.

– Chúng tôi đã chiến đấu hết mình cho đến phút cuối cùng. Thật không may, trong chức vô địch sẽ có những bất thường. Chúng tôi không thể ghi bàn. Nhưng hãy đợi đến thứ Bảy để xem liệu chúng tôi có giành được một điểm hay giành chiến thắng trước Flamengo hay không.

trò chơi tiếp theo

Cruzeiro trở lại sân cỏ vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, lúc 6:30 chiều, tại Maracanã, gặp Flamengo. Cuiabá gặp Coritiba trên sân nhà cùng ngày giờ với trận Raposa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *