‘Crias de Cotia’ ăn mừng bàn thắng quyết định và nói: São Paulo muốn vị trí đầu bảng

Sau đó São Paulo thắng Vasco 4-2, hậu vệ Lucas Beraldo và tiền đạo Juan trả lời phỏng vấn bên lề và ăn mừng bàn thắng ghi được ở cuối trận. Cả hai cũng tuyên bố rằng Tricolor có ý định cạnh tranh ngôi đầu bảng.

– Mục tiêu đầu tiên của tôi ở Morumbi, cả nhà, (tôi) quá hạnh phúc. Về trò chơi, rất quan trọng, tôi đánh giá cao chiến thắng. Nó cho phép chúng tôi chiến đấu ở ngôi đầu bảng. Một kết quả tốt cho chuỗi trận của chúng tôi – tiền đạo ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu cho biết.

+ HIỆU SUẤT: ‘Crias de Cotia’ mang về chiến thắng cho São Paulo trước Vasco cho Brasileirão

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Beraldo, người ghi bàn thứ ba Sao Paulo, lần đầu tiên trong sự nghiệp ghi bàn cho một đội bóng chuyên nghiệp. Người chơi nhắc lại lời của đồng nghiệp, đồng thời khẳng định mục tiêu của Tricolor là trên hết.

– Một đêm khó quên vì bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi. Nó tốt cho chuỗi trận, ba điểm để chúng tôi bắt đầu chơi với ngôi đầu bảng – Beraldo nói.

Với chiến thắng kết thúc VascoSão Paulo tạm chiếm vị trí thứ bảy trong Brazil, với 12 điểm sau bảy trận. Giờ đây, Tricolor chuyển sự chú ý sang cuộc chiến vào thứ Ba (23) trên Copa Sudamericana, sân khách, gặp Puerto Cabello (Venezuela), ở vòng 4 của giải đấu. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 21h30 (giờ Brazil).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *