Coritiba x Santos: xem ở đâu, đội hình và sự vắng mặt của Brasileirão

Coritiba e Santos sẽ đối đầu với nhau vào thứ Bảy tuần này (10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại sân vận động Couto Pereira. Trò chơi này có giá trị trong 10 vòng Brasileirão.

Cả hai đội đều chiếm cái gọi là ‘trang thứ hai’ của bảng, dưới vị trí thứ 10. Peixe hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 12 điểm sau 9 trận. Tổng cộng, có ba trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua.

+ Santos mất hàng triệu USD tiền thưởng sau thất bại ở vòng bảng Nam Mỹ

+ Bị loại khỏi Sudamericana, Santos chứng kiến ​​suất dự Copa do Brasil ‘trong gang tấc’

Mặt khác, Coxa vẫn nằm trong bảng xếp hạng đèn lồng. Đội bóng của Antônio Carlos Zago vẫn chưa thắng ở Brasileirão: hòa 3 và thua 6 trong 9 trận gần nhất.

Tin vui bên phía Santos bởi sự trở lại của Joaquim ở hàng thủ và Gabriel Inocêncio ở cánh trái. Người đầu tiên bị treo giò và không thể vào sân trong trận đấu hôm thứ Ba tuần trước, cho Sul-Americana. Người thứ hai không được đăng ký trong cuộc thi, vì anh ta được thuê sau khi bắt đầu vòng bảng.

Ngoài trận đấu trở lại, Alvinegro sẽ vắng mặt tiền đạo Deivid Washington, người được miễn trừ bởi Trung tâm Sức khỏe và Hiệu suất của câu lạc bộ để rèn luyện sức mạnh và tái cân bằng cơ bắp.

Đối với Coritiba, mối quan tâm hàng đầu của HLV Antônio Carlos là hàng thủ: hai hậu vệ Bruno Viana và Benjamin Kuscevic bị treo giò. Những người thay thế có thể là Jean Pedroso trẻ, người đã trở lại từ đội U-20 sau khi chơi ở World Cup, và Thiago Dombroski, người đã bình phục chấn thương và trở lại danh sách thi đấu sau khoảng một tháng thi đấu.

CORITIBA X SANTOS
Giải vô địch Brazil – vòng 9

Ngày và giờ: Ngày 10 tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 4 giờ chiều (giờ Brazil)
địa phương: Sân vận động Couto Pereira, ở Curitiba (PR)
Trọng tài: Bruno Mota Correia (RJ)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (FIFA/RJ) và Thiago Henrique Neto Correa Farinha (RJ)
LÀ: Emerson De Almeida Ferreira (MG)
Xem ở đâu: Công chiếu và trong thời gian thực từ Lance!

CÓ THỂ ĐÚNG: Gabriel; Thiago Dombroski, Henrique, Jean Pedroso; Natanael, Liziero, Bruno Gomes, Marcelino Moreno và Jamerson; Robson và Ze Roberto. Kỹ thuật viên: Antônio Carlos Zago.

Méo mó: Bruno Viana và Benjamin Kuscevic (treo giò).

CÓ THỂ LÀ SANTOS: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Joaquim và Gabriel Inocêncio; Alison, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Marcos Leonardo và Soteldo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Méo mó: David Washington (tránh); Lucas Braga và Sandry (chuyển tiếp); Luan Dias (chấn thương cơ bắp); Felipe Jonatan và Leonardo Zabala (chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *