Corinthians x São Paulo: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Brasileirão

Hai đội được các kỹ thuật viên hướng dẫn khi bắt đầu làm việc và lo lắng về lệnh cấm, Corinthians và São Paulo sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), ở vòng 6 Giải vô địch Brazil. Trò chơi được chơi tại Arena Neo Química, nơi Timão chưa bao giờ thua Tricolor.

Ngoài nhiệm vụ duy trì điều cấm kỵ, câu lạc bộ alvinegro còn đặt mục tiêu cắt đứt chuỗi 4 trận không biết mùi tiêu cực. Ba trong số những trận đấu đó được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo, người vẫn chưa giành được chiến thắng nào khi dẫn dắt đội của mình.

Mặt khác, Dorival Júnior sẽ có trận thứ bảy dẫn dắt São Paulo và anh ấy vẫn đang bất bại. Có ba trận thắng và ba trận hòa.

Cả hai đội phải có sự thay đổi so với trận đấu cuối cùng của họ. Tại Corinthians, cậu bé Wesley nên giành lấy cơ hội thay thế Adson. Fausto Vera đã trở lại sau án treo giò trong trận đấu với Botafogo, ở vòng cuối cùng, và xu hướng đưa Roni lên băng ghế dự bị. Paulinho, người không có tên trong đội hình xuất phát nhưng thường được tung vào sân trong các trận đấu, sẽ không góp mặt vì chấn thương ở một bên mắt cá chân. Renato Augusto tiếp tục đáp ứng lịch trình phục hồi chức năng của mình sau khi trải qua cuộc nội soi khớp ở đầu gối phải và cũng bị bôi đen.

Bên phía São Paulo, người được tung vào sân trong trận đấu với Fortaleza là Rodrigo Nestor do bị treo giò. Gabriel Neves nên là người bắt đầu. Hàng phòng ngự cũng phải trải qua hàng loạt chỉnh sửa. Xu hướng là Raí Ramos sẽ mất vị thế trước Rafinha. Ngoài ra, cặp phòng ngự được hình thành bởi Arboleda và Beraldo, ngoài hậu vệ trái Caio Paulista, có mọi thứ để có mặt trong đội hình xuất phát, không giống như những gì đã xảy ra ở Castelão, vào thứ Năm tuần trước (11).

CORINTHIAN X SÃO PAULO
GIẢI ĐẤU BRAZILI – VÒNG THỨ 6

Địa phương: Đấu trường Hóa học Neo
Ngày và giờ: Ngày 14 tháng 5 năm 2023, 4 giờ chiều (giờ Brazil)
Trọng tài: Bruno Arleu de Araújo (FIFA/RJ)
Trợ lý: Luiz Carlos Regazone (RJ) và Michael Correia (RJ)
Trọng tài video: Wagner Reway (VAR-FIFA/PB)
Xem ở đâu: Globo (SC-PR-SP-MG (ngoại trừ Juiz de Fora)-GO-TO-MS-MT-SE-AL-PE-MA-PA-DF)

CORINTH
Cassius; Fagner, Gil, Murillo và Fábio Santos (Matheus Bidu); Fausto Vera, Maycon (Roni) và Matheus Araújo (Giuliano); Wesley, Yuri Alberto và Roger Guedes. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Méo mó: Rafael Ramos và Cantillo (lựa chọn kỹ thuật); Balbuena, Du Queiroz và Júnior Moraes (đã nghỉ hưu); Paulinho (chấn thương ở một bên mắt cá chân); Renato Augusto (đang bình phục chấn thương sụn chêm ở đầu gối phải)

cấm: Fabio Santos và Roger Guedes

SAO PAULO
Raphael; Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio; Pablo Maia, Gabriel Neves và Marcos Paulo; Alisson, Calleri và Wellington Rato (Luciano)
Kỹ thuật viên: thiếu niên dorival

Méo mó: Jandrei (gãy ngón thứ năm bàn tay trái), Igor Vinícius (chuyển tiếp sau phẫu thuật xương mu), Ferraresi (phẫu thuật đầu gối phải), Welington (phẫu thuật mắt cá chân trái), Rodrigo Nestor (treo giò), Talles Costa (khâu trên mặt khum của đầu gối phải), Galoppo (phẫu thuật đầu gối trái), David (chấn thương đầu gối phải), Erison (chuyển tiếp căng trong xơ hóa đùi trái).

cấm: Rai Ramos và Gabriel Neves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *