Corinthians x Fluminense: xem ở đâu, đội hình và sự vắng mặt trong trận đấu cho Brasileirão

Với những mục tiêu khác nhau, Cô-rinh-tô e ống khói đối mặt vào Chủ nhật tuần này, lúc 4 giờ chiều, tại Arena Neo Química, cho vòng 1/8 Brazil. Timão muốn có một chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng, trong khi Fluzão đặt mục tiêu tiến gần hơn đến nhóm dẫn đầu.

Đội xếp thứ 18 Corinthians đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên dưới thời Vanderlei Luxemburgo. Kể từ khi huấn luyện viên đến, Timão đã có bốn trận thua và ba trận hòa trong ba giải đấu mà Timão đã thi đấu.

+ Hàng công khiến thế trận nhạt nhòa và “ánh sáng” của Corinthians ở Libertadores bắt đầu lụi tàn; xem chú thích

Không có Paulinho, người bị bong gân đầu gối phải và phải nghỉ thi đấu trong thời gian không xác định, avinegra hy vọng trung tâm vào sự trở lại của Renato Augusto trong số những người được liệt kê sau hơn một tháng ngồi ngoài.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trận đấu

Fluminense đến sân Timão với sức mạnh tối đa, ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Brazil với 13 điểm. Sau khi được giải cứu vào giữa tuần ở Libertadores, Tricolor do Rio đã nhận lại Cano, Ganso, Lima và Felipe Melo.

Sự vắng mặt được xác nhận là do phía Marcelo, người bị đau ở bắp chân, đã được giữ lại cho trận đấu kinh điển với Flamengo tại Copa do Brasil. Do HLV Fernando Diniz bị loại vào cuối trận nên nhiều khả năng trợ lý Eduardo Barros sẽ là người thay thế ông.

CORINTHIANS x FLUMINENSE
BRAZILI – VÒNG THỨ 8

CORINTH

Cassius; Bruno Mendez, Gil, Murillo và Bidu; Roni (Giuliano/Fabio Santos), Fausto Vera và Maycon; Adson, Yuri Alberto và Roger Guedes. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Méo mó: Paulinho (bong gân đầu gối phải) và Gustavo Silva (rách ACL)
cấm: Roger Guedes, Fabio Santos, Gil và Fagner

LÒ XO

Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo (Manoel) và Guga; André, Martinelli, Lima và Ganso; Arias và Cano. Kỹ thuật viên: Eduardo Barros.

Méo mó: Marcelo (đau bắp chân); Alexsander, Keno và Gustavo Apis (chấn thương)
cấm: Keno, Thiago Santos và Andre
Cấm: Fernando Diniz (T)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *