Corinthians x Cuiabá: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Brasileirão

Trong tình huống tương tự ở Brasileirão, Coritnhians và Cuiabá sẽ đối đầu với nhau vào Thứ Bảy tuần này (10), lúc 6:30 chiều, trong một trận đấu hợp pháp cho vòng thứ 10. Trận đấu sẽ được tổ chức tại Arena Neo Química và được phát sóng độc quyền bởi công chiếu.

+ Del Valle tiết lộ sự thất thường của tập thể Corinthians, đội bóng đã nói lời chia tay Libertadores; xem chú thích

Timão, bị loại ở vòng bảng Libertadores, đã thua 2 trong 3 trận gần nhất tại Giải vô địch Brazil. Alvinegro đang đứng ở vị trí thứ 16 với 8 điểm và mục tiêu chính của họ là thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Luxemburgo không liệt kê hậu vệ cánh Rafael Ramos, các tiền vệ Matheus Araújo và Giuliano, cũng như tiền đạo Romero. Vì vậy, huấn luyện viên phải lặp lại đội hình mà ông đã sử dụng trong trận thua Del Valle, ở Libertadores.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Dourado có 11 điểm, bất bại 3 trận gần nhất và là vị khách tốt nhất của Brasileirão. Ngoại trừ Marllon và Raniele bị treo giò, huấn luyện viên António Oliveira đặt cược vào tiền đạo Deyverson, người đã ghi bàn trong hai trận sân khách gần nhất của Cuiabá.

+ Timão có chuyển từ Z4 không? Xem lịch thi đấu và các trận đấu tiếp theo tại Brasileirão

CORINTH
Cassius; Fagner, Bruno Mendez, Gil, Murillo và Bidu; Maycon, Fausto Vera và Renato tháng 8; Yuri Alberto và Roger Guedes. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Méo mó: Cantillo (khó chịu ở bắp chân) và Paulinho (dây chằng chéo trước của đầu gối trái)

cấm: Cássio, Fagner, Fábio Santos và Roger Guedes

Cuiaba
Walter; Matheus Alexandre, Alysson, Alan Empereur và Rikelme; Denilson, Fernando Sobral và Ronald; Emerson Ramon, Wellington Silva và Deyverson. Kỹ thuật viên: Antonio Oliveira

Méo mó: Marllon và Reniele (treo giò) và Filipe Augusto (chấn thương)

cấm: Alan Empereur, Matheus Alexandre, Ronald, Pablo Ceppelini và Deyverson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *