Corinthians tham gia và bắt đầu chuẩn bị đối mặt với Flamengo ở Brasileirão

Không còn thời gian để nghỉ ngơi sau trận thua 0-2 trước Atlético-MG, ở trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil, Corinthians đã tập luyện vào chiều nay tại CT Joaquim Grava, nhắm đến trận đấu vào Chủ nhật (22), chống lại Flamengo, cho Brasileirão.

+ Kế hoạch Luxembourg thất bại, Corinthians bại trận và gây sức ép ở Copa do Brasil; xem chú thích

Trong hoạt động đó, Vanderlei Luxemburgo đã không tính số lần xuất phát trong trận thua trước Galo. Các vận động viên chơi hơn 45 phút ở Mineirão sẽ ở lại CT để phục hồi thể chất.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Chỉ với các sản phẩm thay thế, ủy ban kỹ thuật của Luxa khuyến khích các hoạt động sở hữu trong không gian nhỏ hơn. Trong phần cuối của buổi tập, có một cuộc đối đầu sáu đấu sáu cũng với một cú ném rút ngắn.

Đối đầu với Rubro-Negro, Timão phải sung sức để cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng ở Brasileirão. Đội bóng của Alvinegra đang có 5 điểm và không thắng trong 6 trận liên tiếp.

+ Xem lịch thi đấu và tìm hiểu ngày giờ của cuộc đụng độ ở vòng 16 Copa do Brasil

Sự khác biệt duy nhất còn lại là Renato Augusto, người đã tập luyện trên sân trong những ngày gần đây và đang dần hồi phục, nhưng sẽ chỉ trở lại vào cuối tuần tới, gặp Fluminense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *