Corinthians sẽ không có Paulinho trong trận gặp São Paulo, và Luxa phải cho một cơ hội khác để tiếp xúc; xem các dòng liên quan và có thể

Cô-rinh-tô đã kết thúc vào sáng thứ bảy này (13) sự chuẩn bị của anh ấy để đối mặt với São Paulo. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 16h (giờ Brazil), thuộc vòng 6 Giải vô địch Brazil, tại Arena Neo Química. Với chấn thương ở một bên mắt cá chân, tiền vệ Paulinho sẽ phải ngồi ngoài. Cầu thủ này không có tên trong đội hình xuất phát nhưng thường xuyên ra sân, thậm chí là một phương án cho hàng công.

Tiền đạo trẻ của Wesley sẽ có một cơ hội khác với huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo, và lần này là trong số những người bắt đầu. Trong số các vận động viên thuộc hạng cơ bản được ủy ban kỹ thuật theo dõi, cậu bé là một trong những người thú vị nhất. Anh ấy đã được liệt kê và được đưa vào hiệp hai của trận đấu với Botafogo vào thứ Năm tuần trước (11) và bây giờ anh ấy phải thay thế Adson.

Timão sẽ có sự trở lại của Fausto Vera, người đã bị treo giò trong trận đấu cuối cùng vì nhận nhiều thẻ vàng khi bắt đầu Brasileirão. Cầu thủ người Argentina cũng nên có tên trong đội hình xuất phát. Do đó, Roni hoặc Maycon có thể mất chỗ. Nó có xu hướng là người đầu tiên.

Ngoài Paulinho, Timão sẽ vắng tiền vệ Renato Augusto, người vẫn đang hồi phục chấn thương sụn chêm ở đầu gối phải. bộ ba Balbuena, Du Queiroz và Júnior Moraes, những người đã xuống hạng và không còn chơi cho câu lạc bộ alvinegrođọcupla Rafael Ramos và Cantillo, bị cắt bởi sự lựa chọn kỹ thuật và điều đó sẽ mất chỗ trong câu lạc bộ alvinegro.

Do đó, đội hình Corinth nhiều khả năng xuất trận trận derby với São Paulo là: Cássio; Fagner, Gil, Murillo và Fábio Santos (Matheus Bidu); Fausto Vera, Maycon (Roni) và Matheus Araújo (Giuliano); Wesley, Yuri Alberto và Roger Guedes.

Kiểm tra danh sách đầy đủ liên quan.

Thủ môn: Charles Michael, Cassius và Matthew Donelli
Bên: Fabio SantosFagnerMatheus Bidu
hậu vệ: Bruno Mendez, Caetano, Gil và Murillo
tiền vệ: Fausto Vera, Giuliano, Matheus Araújo, Maycon và Roni
kẻ tấn công: Adson, Christian Barletta, Philip August, Peter, Roger Guedes, Rosemary, Wesley và Yuri Albert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *