Corinthians phải có một đội thay thế để đối mặt với América-MG cho Brasileirão

Sau đó chiến thắng trước Atlético-MG, đội đảm bảo cho Corinthians vào tứ kết Copa do Brasil, thứ Tư tuần trước (31)thành viên của đội alvinegra phải được duy trì trong cuộc hẹn vào thứ Bảy tuần này (3), đấu với América-MG, ở Belo Horizonte, cho Giải vô địch Brazil.

Những người bắt đầu chống lại Galo đã có ngày thứ hai liên tiếp của các hoạt động tái tạo trước chuyến thăm của phái đoàn Corinthian tới thủ đô Minas Gerais. Vì vậy, những cầu thủ như Murillo, Matheus Bidu, Fausto Vera, Maycon, Renato Augusto, cùng những người khác, có thể được giữ lại trong trận đấu với Coelho.

+ Bạn sẽ cho Nugget hay Heat? Tìm đội có nhiều danh hiệu NBA nhất

Bị treo giò vì nhận thẻ vàng thứ 3 trong trận Corinthian thắng Fluminense, cuối tuần trước, hậu vệ Gil đã không tới sân Minas Gerais. Caetano được cho là người nắm giữ vị trí đó cùng với Bruno Méndez.

Không giống như những gì đã làm trước Atlético-MG, huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo không nên sử dụng đội hình với 3 hậu vệ mà sử dụng đội hình 4 người với 2 hậu vệ cánh. Do đó, chàng trai 19 tuổi Renato sẽ có trải nghiệm đầu tiên trong số họ. Anh ấy chơi cho đội U20 của Corinthians.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

Tiền vệ Cantillo, người sẽ được chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mở cửa trong vài tuần tới, đã tập luyện một phần với đội Corinthians, nhưng nó vẫn ở mức thấp khi anh ấy hồi phục sau cơn đau cơ ở một bên đùi. Ngoài anh ấy, Paulinho cũng phải ngồi ngoài vì anh ấy vẫn đang đánh giá vết bong gân ở đầu gối trái của anh ấy trong trận hòa không bàn thắng với Argentinos Juniors, ở Buenos Aires, hai tuần trước.

Do đó, đội hình xuất phát nhiều khả năng của Corinthians trước América-MG là: Cássio; Fagner, Bruno Méndez, Caetano và Fábio Santos; Roni, Giuliano, Matheus Araújo; Adson, Yuri Alberto (Felipe Augusto) và Wesley (Róger Guedes).

+ Xem lịch thi đấu và tất cả các trận đấu cho vòng tiếp theo của Brasileirão

Kiểm tra danh sách trận đấu dưới đây:

Thủ môn: Charles Michael, Cassius và Matthew Donelli
Bên: Fábio Santos, Fagner, Matheus Bidu và Rafael Ramos
hậu vệ: Bruno Mendez, Caetano, Murillo và Renato
tiền vệ: Fausto Vera, Giuliano, Matheus Araújo, Maycon, Renato Augusto, Ruan Oliveira và Roni
kẻ tấn công: Adson, Christian Barletta, Philip August, Peter, Roger Guedes, Rosemary, Wesley và Yuri Albert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *